Logo

Bộ sofa đa năng với nhiều cách sắp xếp tiện lợi

by / No Comments / 282 View / Mar 24, 2014

Những nội thất có nhiều cách bố trí, lắp ghép khác nhau ngày càng được ưa chuộng. Chỉ một vài thao tác đơn giản thì chiếc sofa nhà bạn có thể biến thành sofa dài, ngắn hay giường nằm.

Các bộ sofa tiện ích được tạo thành từ những khối riêng biệt. Sắp xếp lại chỗ ngồi, gối tựa, bạn sẽ tạo được kiểu dáng hoặc chức năng mới cho chúng.

bo-sofa-da-nang-voi-nhieu-cach-sap-xep-tien-loi-1 bo-sofa-da-nang-voi-nhieu-cach-sap-xep-tien-loi-2 bo-sofa-da-nang-voi-nhieu-cach-sap-xep-tien-loi-3 bo-sofa-da-nang-voi-nhieu-cach-sap-xep-tien-loi-4 bo-sofa-da-nang-voi-nhieu-cach-sap-xep-tien-loi-5 bo-sofa-da-nang-voi-nhieu-cach-sap-xep-tien-loi-6 bo-sofa-da-nang-voi-nhieu-cach-sap-xep-tien-loi-7 bo-sofa-da-nang-voi-nhieu-cach-sap-xep-tien-loi-8 bo-sofa-da-nang-voi-nhieu-cach-sap-xep-tien-loi-9 bo-sofa-da-nang-voi-nhieu-cach-sap-xep-tien-loi-10 bo-sofa-da-nang-voi-nhieu-cach-sap-xep-tien-loi-11 bo-sofa-da-nang-voi-nhieu-cach-sap-xep-tien-loi-12 bo-sofa-da-nang-voi-nhieu-cach-sap-xep-tien-loi-13 bo-sofa-da-nang-voi-nhieu-cach-sap-xep-tien-loi-14 bo-sofa-da-nang-voi-nhieu-cach-sap-xep-tien-loi-15 bo-sofa-da-nang-voi-nhieu-cach-sap-xep-tien-loi-16 bo-sofa-da-nang-voi-nhieu-cach-sap-xep-tien-loi-17 bo-sofa-da-nang-voi-nhieu-cach-sap-xep-tien-loi-18 bo-sofa-da-nang-voi-nhieu-cach-sap-xep-tien-loi-19 bo-sofa-da-nang-voi-nhieu-cach-sap-xep-tien-loi-20 bo-sofa-da-nang-voi-nhieu-cach-sap-xep-tien-loi-21 bo-sofa-da-nang-voi-nhieu-cach-sap-xep-tien-loi-22 bo-sofa-da-nang-voi-nhieu-cach-sap-xep-tien-loi-23 bo-sofa-da-nang-voi-nhieu-cach-sap-xep-tien-loi-24

 

Ý Kiến Của Bạn

Đánh giá Bộ sofa đa năng với nhiều cách sắp xếp tiện lợi 9/10 dựa trên 282 đánh giá.