– Đối với những căn hộ chung cư hoặc nhà có diện tích nhỏ thì việc thiết kế được 2 phòng ngủ mà vẫn đầy đủ những không gian sinh hoạt khác như: Phòng ăn, phòng bếp, phòng khách,… đã là cả một vấn đề lớn cho gia chủ. Dưới đây là những mẫu nhà rất thực tế gợi ý cho bạn về căn hộ gồm 2 phòng ngủ và những phòng sinh hoạt khác.

Mang đậm phong khách phương Tây hiện đại và rất khoa học trong kiến trúc nội thất là điểm nổi bật của những mẫu nhà này. Được phối màu một cách hoàn hảo giữa nội thất và màu sơn, sàn nhà,… đem lại một cảm giác thoải mái, sang trọng cho ngôi nhà.
bst-mau-nha-duoc-thiet-ke-co-2-phong-ngu-theo-phong-cach-hien-dai-phuong-tay

Mỗi căn hộ đều được thiết kế rất khoa học, tận dụng tối đa không gian để đem lại một cảm giác đầy đủ tiện nghi cho ngôi nhà. Chắc chắn đây sẽ là một tổ ấm tuyệt vời cho một gia đình nhỏ.

bst-mau-nha-duoc-thiet-ke-co-2-phong-ngu-theo-phong-cach-hien-dai-phuong-tay-2

Sàn nhà gỗ cũng được đưa vào trong những mẫu thiết kế này làm nổi bật lên sự sang trọng, sạch sẽ cho ngôi nhà.

bst-mau-nha-duoc-thiet-ke-co-2-phong-ngu-theo-phong-cach-hien-dai-phuong-tay-3 bst-mau-nha-duoc-thiet-ke-co-2-phong-ngu-theo-phong-cach-hien-dai-phuong-tay-4 bst-mau-nha-duoc-thiet-ke-co-2-phong-ngu-theo-phong-cach-hien-dai-phuong-tay-5

Bên cạnh màu trắng chủ đạo, bạn cũng có thể phối thêm những màu sắc tươi sáng hơn cho ngôi nhà của mình bằng những cây xanh trong nhà và những chiếc gối, chăn ra màu sắc mà bạn thích. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều trong ngôi nhà của mình.

bst-mau-nha-duoc-thiet-ke-co-2-phong-ngu-theo-phong-cach-hien-dai-phuong-tay-6 bst-mau-nha-duoc-thiet-ke-co-2-phong-ngu-theo-phong-cach-hien-dai-phuong-tay-7 bst-mau-nha-duoc-thiet-ke-co-2-phong-ngu-theo-phong-cach-hien-dai-phuong-tay-8 bst-mau-nha-duoc-thiet-ke-co-2-phong-ngu-theo-phong-cach-hien-dai-phuong-tay-9 bst-mau-nha-duoc-thiet-ke-co-2-phong-ngu-theo-phong-cach-hien-dai-phuong-tay-10

Những trên đây đã được hoàn thiện cả về thiết kế khung lẫn thiết kế nội thất. Đây sẽ là những mẫu nhà được sử dụng rất nhiều trong tương lai vì sự sang trọng và phù hợp với những diện tích đất nhỏ. Hãy chọn cho mình một mẫu nhà ưng ý và hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần thêm tư vấn nhé.

Cty Tư vấn thiết kế và thi công Xây dựng Sao Phương Nam luôn luôn đồng hành cùng bạn trong việc xây dựng tổ ấm của bạn!

 

Ý Kiến Của Bạn