Sửa nhà

Diện tích căn hộ nhỏ luôn làm bạn khó chịu trong việc bố trí đồ đạc trong nhà. Blog Xây Nhà xin gửi đến các bạn bài viết Tư vấn sửa sang căn hộ diện tích nhỏ 20m2 cho 3 người ở nhằm giúp các bạn thoải mái hơn trong căn hộ của mình. Kính gửi chuyên mục! Tôi có một căn nhà cấp 4 rộng 20 m2 (4m X 5m) trước đây cho thuê, giờ muốn được KTS tư vấn cải tạo lại cho gia đình 3 người ở tạm…. Chi tiết »

Bài viết Sửa sang ngôi nhà diện tích 60m2 trở nên rộng rãi sang trọng hơn tại Hà Nội cho vợ chồng trẻ sẽ giúp bạn hoàn thành được một không gian thật rộng rãi và sang trọng với diện tích căn hộ 60m2 cho cặp vợ chồng trẻ mới cưới. Hãy cùng xem cách thiết kế căn hộ này như thế nào nhé!   Sau một vài năm kết hôn, anh Toàn và vợ có căn nhà riêng đầu tiên ở Mỹ Đình (Hà Nội). Anh Toàn là kỹ sư… Chi tiết »

Nhờ KTS tư vấn cải tạo căn hộ như sơ đồ có phòng khách, bếp, phòng làm việc – ngủ dự phòng, phòng cho vợ chồng và con gái. (Trung)   Kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân tư vấn như sau: Dựa theo sơ đồ bố trí mặt bằng, anh có thể cải tạo không gian bếp – phòng ăn – phòng khách giao thoa nhau. Riêng phòng thờ được bố trí lấy sáng từ ban công với vách ngăn riêng, bệ ngồi cao hơn tạo sự tách biệt,… Chi tiết »

Nhà bếp là nơi cả gia đình thường xuyên sum họp và sinh hoạt nhất, vì vậy nơi đây thường được gia chủ quan tâm làm mới lại. Đối với những nhà bếp đã cũ kỹ bạn cần phải sửa sang và làm mới lại để giúp cho không gian sống và sinh hoạt của gia đình ấm cúng và vệ sinh hơn. Dưới đây là một số chia sẻ về việc sửa chữa lại ngôi nhà bếp cũ kỹ trước và sau khi sửa: “Tuyệt đẹp!” – Laura hào hứng… Chi tiết »