Ngôi nhà được thiết kế toàn bộ trên nền màu trắng dưới đây tạo nên một phong cách khác biệt của chủ nhà. Sang trọng, sạch sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho chủ nhà.

Đây là ngôi nhà được thiết kế tại Nga, căn nhà mang phong cách của cái lạnh lẽo nước Nga dưới nền tuyết trắng xóa tựa như ngôi nhà được thiết kế dưới nền màu trắng tinh khôi. Nhà bếp, phòng khách và phòng ngủ đều được thiết kế dựa trên nền trắng tạo nên một cái nhìn sạch sẽ, sang trọng cho ngôi nhà.

trên nền trắng:

mau-nha-duoc-thiet-ke-toan-bo-tren-nen-trang-voi-phong-cach-rieng-biet-13 mau-nha-duoc-thiet-ke-toan-bo-tren-nen-trang-voi-phong-cach-rieng-biet-12 mau-nha-duoc-thiet-ke-toan-bo-tren-nen-trang-voi-phong-cach-rieng-biet-11 mau-nha-duoc-thiet-ke-toan-bo-tren-nen-trang-voi-phong-cach-rieng-biet-10 mau-nha-duoc-thiet-ke-toan-bo-tren-nen-trang-voi-phong-cach-rieng-biet-9 mau-nha-duoc-thiet-ke-toan-bo-tren-nen-trang-voi-phong-cach-rieng-biet-8 mau-nha-duoc-thiet-ke-toan-bo-tren-nen-trang-voi-phong-cach-rieng-biet-7 mau-nha-duoc-thiet-ke-toan-bo-tren-nen-trang-voi-phong-cach-rieng-biet-6 mau-nha-duoc-thiet-ke-toan-bo-tren-nen-trang-voi-phong-cach-rieng-biet-5 mau-nha-duoc-thiet-ke-toan-bo-tren-nen-trang-voi-phong-cach-rieng-biet-4 mau-nha-duoc-thiet-ke-toan-bo-tren-nen-trang-voi-phong-cach-rieng-biet-3 mau-nha-duoc-thiet-ke-toan-bo-tren-nen-trang-voi-phong-cach-rieng-biet-2 mau-nha-duoc-thiet-ke-toan-bo-tren-nen-trang-voi-phong-cach-rieng-biet

Ý Kiến Của Bạn