Những và sang trọng được chính Công ty Sao Phương Nam thiết kế và thi công từ những Kiến trúc sư và Kỹ sư giàu kinh nghiệm. Mỗi mẫu biệt thự đều mang những nét kiến trúc riêng và đặc trưng tôn lên vẻ đẹp đầy sang trọng cho ngôi biệt thự của gia chủ.

Sao Phương Nam sau một thời gian dài thành lập đã tham gia thiết kế và thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ trong nước. Chính nhờ sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng mà Sao Phương Nam đã có được chỗ đứng vững chắc trong ngành thiết kế xây dựng. Bên cạnh những công trình lớn như Bệnh Viện, Trường Học, nhà Kho, Khách sạn,… Sao Phương Nam cũng đã mạnh dạn mở thêm dịch vụ thiết kế và thi công nhà Phố, Biệt Thực cao cấp, các công trình nhỏ khác nhằm đảm bảo chỗ đứng trong ngành xây dựng cũng như mang những dịch vụ và đội ngũ nhân viên tốt nhất phục vụ cho đất nước Việt Nam.

Trong khoảng thời gian gần 2 năm (từ năm 2012-2014) đến nay, Sao Phương Nam cũng đã hoành thành khá nhiều công trình Nhà Phố, Biệt Thự cao cấp,… tại TP.HCM. Để có được những thành quả đó là nhờ sự đóng góp rất lớn từ phía đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và Công nhân giàu kinh nghiệm, bên cạnh đó là lòng tin của quý khách hàng ưu ái dành cho Sao Phương Nam.

Sau khoảng thời gian đó Sao Phương Nam xin tổng hợp lại và gửi đến quý khách hàng khắp nơi tham khảo những mẫu Biệt Thự cao cấp rất đẹp và sang trọng do những Kiến Trúc Sư giỏi nhất của Sao Phương Nam thiết kế.

Những Mẫu Biệt Thự Cao Cấp Sang Trọng:

mau-biet-thu-cao-cap-sang-trong mau-biet-thu-cao-cap-sang-trong-2 mau-biet-thu-cao-cap-sang-trong-3 mau-biet-thu-cao-cap-sang-trong-4 mau-biet-thu-cao-cap-sang-trong-5 mau-biet-thu-cao-cap-sang-trong-6
mau-biet-thu-cua-sao-phuong-nam-1 mau-biet-thu-cua-sao-phuong-nam-2 mau-biet-thu-cua-sao-phuong-nam-3

 

 

Sao Phương Nam hy vọng những mẫu Biệt Thự Cao Cấp Sang Trọng trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng độc đáo trước khi bắt tay vào xây ngôi nhà cho mình nhé. Chúng tôi luôn luôn Tư Vấn tận tình nhất cho bạn và Giúp bạn thiết kế nhà Miễn Phí.

Ý Kiến Của Bạn