2 Xây nhà – Một căn biệt thự đẹp luôn luôn phải đi kèm với phong cách đẹp, sang trọng. 2 Xây nhà xin gửi đến các bạn mẫu dành cho Biệt Thự mang phong cách hiện đại nhưng có thêm chút cổ điển phương Tây.

Biệt thự được thiết kế khá bắt mắt và rộng rãi, mỗi phòng đều được thiết kế theo phong cách riêng tránh sự trùng lặp. Có khá nhiều phòng để tiếp khách với những bộ salon khác nhau. Trên tường nhà cũng được tận dụng để thỏa trí nghệ sĩ của gia chủ với những hình vẽ nghệ thuật. Biệt thự này còn có cả không gian để bạn có thể tiếp khách ngoài trời, hưởng thụ cảm giác gần gũi thiên nhiên. Sàn nhà được lót gỗ và thảm với họa tiết đẹp tạo nên sự sang trọng sạch sẽ cho ngôi nhà.

Biệt thự này được thiết kế và trang trí khá tỉ mỉ từ bên ngoài đến nội thất bên trong. Hy vọng bạn cũng sẽ có được nhiều ý tưởng hơn để có thể thiết kế nội thất sang trọng cho ngôi nhà của mình nhé.

gioi-thieu-mau-thiet-ke-noi-that-cao-cap-cho-biet-thu_2 gioi-thieu-mau-thiet-ke-noi-that-cao-cap-cho-biet-thu-2 gioi-thieu-mau-thiet-ke-noi-that-cao-cap-cho-biet-thu-3 gioi-thieu-mau-thiet-ke-noi-that-cao-cap-cho-biet-thu-4 gioi-thieu-mau-thiet-ke-noi-that-cao-cap-cho-biet-thu-5 gioi-thieu-mau-thiet-ke-noi-that-cao-cap-cho-biet-thu-6 gioi-thieu-mau-thiet-ke-noi-that-cao-cap-cho-biet-thu-7 gioi-thieu-mau-thiet-ke-noi-that-cao-cap-cho-biet-thu-8 gioi-thieu-mau-thiet-ke-noi-that-cao-cap-cho-biet-thu-9 gioi-thieu-mau-thiet-ke-noi-that-cao-cap-cho-biet-thu-10 gioi-thieu-mau-thiet-ke-noi-that-cao-cap-cho-biet-thu-11 gioi-thieu-mau-thiet-ke-noi-that-cao-cap-cho-biet-thu-12 gioi-thieu-mau-thiet-ke-noi-that-cao-cap-cho-biet-thu-13 gioi-thieu-mau-thiet-ke-noi-that-cao-cap-cho-biet-thu-14 gioi-thieu-mau-thiet-ke-noi-that-cao-cap-cho-biet-thu-15 gioi-thieu-mau-thiet-ke-noi-that-cao-cap-cho-biet-thu-16 gioi-thieu-mau-thiet-ke-noi-that-cao-cap-cho-biet-thu-17 gioi-thieu-mau-thiet-ke-noi-that-cao-cap-cho-biet-thu-18 gioi-thieu-mau-thiet-ke-noi-that-cao-cap-cho-biet-thu-19 gioi-thieu-mau-thiet-ke-noi-that-cao-cap-cho-biet-thu-20 gioi-thieu-mau-thiet-ke-noi-that-cao-cap-cho-biet-thu-21 gioi-thieu-mau-thiet-ke-noi-that-cao-cap-cho-biet-thu-22 gioi-thieu-mau-thiet-ke-noi-that-cao-cap-cho-biet-thu-23 gioi-thieu-mau-thiet-ke-noi-that-cao-cap-cho-biet-thu-24

Ý Kiến Của Bạn