Đến với Nha Trang bạn không chỉ cảm nhận được không khí mát mẻ của biển mà còn có những góc nhỏ với những ly Cafe thơm nức. Ở Nha Trang hiện có khá nhiều mà bạn nên ghé đến một lần.

Mẫu đẹp ở Nha Trang với màu sắc tươi mới mang đến những cái nhìn trong xanh thiên nhiên gần gũi. Thiết kế quán cafe với diện tích khá rộng có chiều dài lên đến 25m, kiến trúc bên ngoài mặt tiền bắt mắt với màu xanh lá nổi bật.

Mẫu thiết kế quán cafe đẹp ở Nha Trang [3]Mẫu thiết kế quán cafe đẹp ở Nha Trang [8]Việc bố trí cây xanh hợp lý cũng là điều làm nên thành công của thiết kế. Đây là một không gian riêng ngoài trời của quán cafe với những bồn hoa rực rỡ, mặt sân với cỏ xanh ấn tượng. Mọi thứ đều rất hài hòa cả về màu sắc lẫn thiết kế.Mẫu thiết kế quán cafe đẹp ở Nha Trang [11]Mẫu thiết kế quán cafe đẹp ở Nha Trang [4]Mẫu thiết kế quán cafe đẹp ở Nha Trang [7]

Thiết kế nội thất với sàn gỗ sang trọng quý phái giúp khách hàng bước vào không gian đáng mơ ước của nhiều người. Các chi tiết được lựa chọn kỹ càng phù hợp với không gian từ ghế salon cho đến bình hoa đèn thắp sáng.

Mẫu thiết kế quán cafe đẹp ở Nha Trang [1]Mẫu thiết kế quán cafe đẹp ở Nha Trang [6]

Đây là một không gian hoàn toàn khác của quán với thiết kế quý tộc, căn phòng này lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào, khách hàng có thể vừa thưởng thức các món ăn ngon một cách trọn vẹn vừa có thể ngắm phong cảnh bên ngoài khi ngồi ở vị trí này.

Mẫu thiết kế quán cafe đẹp ở Nha Trang [12]Mẫu thiết kế quán cafe đẹp ở Nha Trang [10]Mẫu thiết kế quán cafe đẹp ở Nha Trang [9]

Một không gian khác nữa thiết kế nội thất ở đây đa số là làm từ gỗ mang đên sự mộc mạc dễ chịu cho khách. Hai bên đều có cữa sổ lớn cung cấp đủ ánh sáng cần thiết cho căn phòng.

Mẫu thiết kế quán cafe đẹp ở Nha Trang [2]Mẫu thiết kế quán cafe đẹp ở Nha Trang

Ý Kiến Của Bạn