Cách trang trí này không cần sử dụng các vật liệu cầu kỳ, chủ yếu tận dụng các vật dụng đơn sơ, mộc mạc để tôn nên nét thanh khiêt cho ngồi nhà của bạn.

Những góc nhà màu xanh

Màu xanh dương, dù là xanh cobalt, xanh hải quân, xanh nước biển hay xanh trứng sáo đều là những màu thiền định và kết hợp với màu xanh lá cây tạo nên một không gian tĩnh tâm hoàn hảo trong phòng ngủ.
Các tông màu xanh khác nhau luôn kết hợp với nhau một cách hài hoà. Sự trễ nải một cách cố ý của những đồ trang trí khiến cho căn phòng mang dáng vẻ thảnh thơi nhàn tản.
Một sự tương phản tinh tế về màu sắc cùng với sự kết hợp ton – sur – ton của các đồ vật trong phòng làm tôn thêm vẻ đẹp mặn mà của từng cá thể.


Nét duyên trong gỗ mộc

Một căn phòng với gỗ mộc được chọn làm chủ đề chính. Từ bàn ghế đến những hình ảnh trang trí đều được làm từ gỗ tự nhiên với những hình vân đẹp mắt và ấn tượng.
Kết hợp với những đồ nội thất gỗ mộc là những thiết bị nhà bếp cũng không kém phần tinh tế. Những vật dụng hàng ngày này tạo nên một bức tranh hoàn hảo với những đường vân đa dạng và hình dáng bắt mắt.

Trang trí bằng những sản phẩm gỗ mộc thật là thú vị. Chiếc tủ thấp chân hiện đại không hề khập khiễng khi kết hợp cùng với bức tường gỗ tối màu phía sau.

Ý Kiến Của Bạn