Mẫu căn hộ tại Đài Loan dưới đây được có thể nói khá hoàn hảo cho không gian sống. Tất cả đều rất hài hòa cả về màu sắc được thiết kế khá chi tiết tạo lên một vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà hiện đại.

Tất cả nội thất được thiết kế đồng bộ, tạo nên sự hài hòa. Những bộ bàn ghế được lựa chọn đồng bộ, phục vụ đúng chức năng của những bộ bàn ghế này. Chủ nhà khá chú trọng đến màu sắc, những vật dụng được phối một cách hài hòa tạo nên sự dễ chịu cho ngôi nhà.

architecture modern home Furniture Layout Perfectly Defining Living Spaces: Matrix Residence in Taipei

Tận dụng tối đa không gian sinh hoạt, góc giải trí được bố trí ghế sofa và chiếc tivi LCD treo tường tiết kiệm không gian. Tuy là góc giải trí nhưng chủ nhà vẫn có thể biến nơi đây thành góc làm việc hoàn hảo với chiếc máy chiếu và bàn làm việc. Như vậy chỉ một không gian nhà bếp cũng đã đủ để bạn tận dụng làm góc giải trí, thư giãn và thành nơi làm việc hoàn hảo.

Hành lang tràn ngập ánh sáng cũng là nơi gia chủ có thể thưởng thức không gian thiên nhiên với một chiếc ghế dựa để đọc sách hay nhâm nhi một tách cafe. Dọc hành lang còn được trang trí bằng những bức tranh cũng được phối phù hợp với màu sắc của ngôi nhà.
Màu trắng là màu chủ đạo của ngôi nhà, kể cả nhà bếp tạo cảm giác luôn sạch sẽ, thoải mái. Nhà bếp khá ngăn nắp được bố trí các đồ dùng nhà bếp một cách khoa học.
Phòng tắm rộng rãi sử dụng những nội thất sang trọng, sạch sẽ
Mẫu thiết kế cho ngôi nhà trên đây. Hãy tham khảo để tìm thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình nhé. Chúc bạn thành công!

Ý Kiến Của Bạn