Mẫu thiết kế biệt thự Mini dưới đây được thiết kế dựa trên kiến trúc kiểu Pháp tân hiện đại. Căn biệt thự được thiết kế cho gia đình gồm từ 5 đến 7 thành viên 3 thế hệ.

Mẫu thiết kế biệt thự mini diện tích 100m2 theo kiến trúc kiểu pháp tân hiện đại

Là một người mới về hưu bác Nguyễn Văn Chính ở Hà Nội mong muốn thiết kế biệt thự mini diện tích trên 100m2 kiến trúc kiểu pháp tân hiện đại phá cách nhằm đảm bảo cho vợ chồng bác và 2 con 1 trai 1 gái và cháu nội sinh sống. Đây là mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 11x10m trên khu đất rộng 320m2 ngang 20m dài 16m.

Thiết kế 3 tầng đẹp hiện nay đang rất nở rộ nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Lạt, Huế và Sài Gòn.. So với giới trẻ tầm 40 tuổi trở lại thường lựa chọn các mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng như các mẫu thiết kế biệt thự mini vườn 2 tầng hiện đại nhưng riêng với những gia chủ ngoài tuổi tứ tuần thì lại đam mê và mong muốn trở về với thời hoàng kim cổ điển với các nghệ thuật kiến trúc mềm mại của kiến trúc biệt thự kiểu pháp cổ nguy nga tráng lệ.

Mẫu thiết kế biệt thự mini diện tích 100m2 theo kiến trúc kiểu pháp tân hiện đại

Ảnh mặt tiền sau khi thi công xây dựng xong cho dự án diện tích 11x10m anh Chín – Hà Đông – Hà Nội

Biệt thự kiểu pháp 3 tầng đẹp luôn đề cao tính nghệ thuật trong thiết kế kiến trúc làm sao khi thiết kế phải vừa toát lên được sự cổ kính trang nghiêm tráng lệ nhưng khi lại gần bị thu hút với vẻ đẹp kiều diễm của những đường nét mềm mại uốn lượn và mê ly với những chi tiết hoa văn , gờ phào được chạm khắc tinh xảo, màu sắc hài hòa đăng đối. Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng đẹp sau do công ty vừa thiết kế thi công xây dựng kiến trúc biệt thự cho gia đình anh Chín sinh năm Canh Tý ở Hà Nội là một điển hình.

Thông tin dự án thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng đẹp

– Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Chín – sinh 1960

– Địa chỉ: Đồng Mai – Hà Đông – Hà Nội

– Tên dự án: Thiết kế thi công xây dựng biệt thự kiểu pháp cổ cách tân hiện đại

– Diện tích mặt bằng: 20x16m = 320m2

– Diện tích thiết kế: 11x10m ngang 11m dài 10m

– Diện tích thi công: 110m2 x3 = 330m2

– Thời gian thi công : 7 tháng

– Kinh phí thi công: 3,7 tỷ

Nhu cầu thiết kế biệt thự 11x10m kiểu pháp 3 tầng tân hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự mini diện tích 100m2 theo kiến trúc kiểu pháp tân hiện đại

Ảnh biệt thự 3 tầng kiểu pháp 11x10m đẹp view từ hướng ngoài hẻm vào khuôn viên

Vợ chồng tôi có khu đất rộng 320m2 vườn ở trong con hẻm phường Đồng Mai ngang 20m dài 16m. Tôi sinh năm 1960, bà nhà sinh 1962 , gia đình tôi có 5 người muốn thiết kế biệt thự mini diện tích 11x10m 3 tầng diện tích mặt bằng khoảng 100m2 đến 120m2 theo những mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp mới lạ nhất Việt Nam, kiến trúc cổ hợp tuổi phong thủy nhà của tôi. Nhờ công ty tư vấn thiết kế biệt thự với yêu cầu sau

– Thiết kế 1 gara xe ô tô 7 chổ rộng ở tầng trệt, 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng thờ, phòng giặt, phòng bếp, bàn ăn, sân phơi, ban công sân thượng, phòng vệ sinh và 1 kho.

– Thiết kế biệt thự 1 trệt 2 lầu kiểu pháp cổ tân hiện đại theo phong thủy nhà ở theo tuổi 1960 Canh Tý và tư vấn bản vẽ thiết kế kiến trúc lô gic hài hòa hợp lý với không gian thoáng đẹp thiên về nghĩ dưỡng.

Tư vấn thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng đẹp theo phong thủy

Mẫu thiết kế biệt thự mini diện tích 100m2 theo kiến trúc kiểu pháp tân hiện đại

Ảnh chụp cận cảnh mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp 110m2 theo phong cách biệt thự mini 3 tầng đẹp

Nắm vững nhu cầu sinh hoạt cho gia đình anh, sở thích cũng như căn cứ vào khu đất vườn ruộng trong hẻm thoáng, địa hình khu đất khá thấp, mặt bằng không được bằng phẳng mà hơi nghiêng về bên trái nên chúng tôi tư vấn thiết kế biệt thự phố 3 tầng cho gia đình như sau

– Anh sinh năm 1960 nên thiết kế biệt thự mini đẹp 3 tầng kiểu pháp theo hướng Đông Nam hợp với Đông tứ mệnh. Hướng bàn thờ. cổng chính, cửa chính đều theo hướng chính của biệt thự, thiết kế phòng bếp , phòng ngủ, phòng vệ sinh theo cung xấu nhìn về hướng tốt nhằm chấn hướng xấu cho mẫu biệt thự mini kiểu pháp 110m2 đẹp này. Màu sắc sơn tường cho biệt thự thiên về màu vàng hợp với phong thủy và đặc trưng của những mẫu biệt thự pháp cổ điển đương đại. Ngoài ra, mời quý vị xem thêm mục tư vấn hướng nhà và các hướng cổng chính, bàn thờ, phòng bếp, phòng thủ .. theo tuổi của bạn trên mục cẩm nang xây nhà của chuyên gia công ty chúng tôi.

– Khu đất khá rộng nhưng thấp nên khi thi công phải cho thêm khoảng 5 xe đất để giúp ngôi nhà cao ráo thoáng mát để dễ chống nồm trong biệt thự kiểu pháp hay nhất. Diện tích thi công theo mặt tiền ngang 11x10m phần trước còn lại 9m là sân trước rộng giúp anh có thể thỏa sức đam mê thú vui tao nhã với cây cảnh, hòn non bộ..

Bản vẽ thiết kế biệt thự mini trên diện tích 100m2 3 tầng tân hiện đại

Mặt bằng tầng trệt bản vẽ thiết kế biệt thự cổ điển pháp cổ tân hiện đại 3 tầng này bao gồm 1 gara bên trái , bên phải là tầng cấp lối vào phòng khách , ở giữa thiết kế sảnh chính rộng nhằm tạo khoảng view thoáng cho ngôi biệt thự mini 11om2 đẹp này.Phía sau là nội thất phòng bếp gỗ đẹp và bàn ăn giữa nhà cho gia đình , thiết kế cầu thang xoắn đẹp và 1 phòng vệ sinh chung áp sát tường và cầu thang phía sau.

Mẫu thiết kế biệt thự mini diện tích 100m2 theo kiến trúc kiểu pháp tân hiện đạiMẫu thiết kế biệt thự mini diện tích 100m2 theo kiến trúc kiểu pháp tân hiện đại

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt và tầng 2 biệt thự kiểu pháp tân hiện đại 3 tầng diện tích 11x10m

Mặt bằng tầng 2 biệt thự đẹp 3 tầng kiểu pháp thiết kế có 3 phòng ngủ chia đều ở 3 góc xung quanh cầu thang xoắn. có 2 phòng vệ sinh, 1 chung và 1 riêng cho nội thất phòng ngủ đẹp cho vợ chồng anh chính chủ nhân ngôi nhà có phòng làm đẹp, ti vi, phòng tắm cabin riêng. Tiền sảnh và ban công sát nhau cùng 1 không gian nhằm giúp mẫu biệt thự mini 3 tầng này có không gian thư giãn thoáng mát hơn.

Mẫu thiết kế biệt thự mini diện tích 100m2 theo kiến trúc kiểu pháp tân hiện đạiMẫu thiết kế biệt thự mini diện tích 100m2 theo kiến trúc kiểu pháp tân hiện đại

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái và tầng 3 biệt thự kiểu pháp hiện đại 11x10m

Mặt bằng tầng 3 thiết kế 1 phòng giặt kết hợp với phòng ủi và thay đồ, 1 kho theo yêu cầu và 1 sân phơi tiện ích. Ngoài ra, thiết kế phòng thờ theo hướng Đông Nam hợp phong thủy nhà và 1 sân chơi. Ở khu vực tầng 3 là không gian chủ yếu giành cho thư giãn, ngắm cảnh toàn thành phố và ngắm trăng, hóng gió mát. Tại sân chơi có thể bố trí nơi tập thể dục ngoài ra có thể bố trí 1 bàn đá tiểu cảnh ngồi nghĩ ngơi sum họp tại khu vực này. Xung quanh mỗi khu có ban công bồn hoa ở mỗi tầng riêng biệt được kết nối chung nhờ sảnh tầng và ban công.

Mặt bằng mái lợp ngói đỏ , mái dốc 2 chiều chữ A kiến trúc bền đẹp , hệ mái dài view ra phía trước mặt tiền nhằm che mưa và bóng mát cho các tầng dưới.

Mẫu thiết kế biệt thự mini diện tích 100m2 theo kiến trúc kiểu pháp tân hiện đại

Ảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mini trên diện tích 100m2 kiểu pháp tân hiện đại diện tích 11x10m 3 tầng đẹp

Thiết kế nội thất biệt thự mini trên diện tích 100m2 sang trọng

Nhấn mạnh về không gian nghĩ ngơi thư giãn và nghỉ dưỡng cho vợ chồng sau khi về hưu, anh Chín mong muốn thiết kế nội thất đẹp sang trọng nhất với sàn gỗ. Trong đó kết hợp với các nội thất cổ điển pháp bằng cách kết hợp đèn chùm trang trí, nội thất phòng ngủ đẹp bằng chăn ga gối đệm kiểu pháp quý tộc, trang trí phòng bếp và bàn ăn bằng gỗ quý rất sang trọng và bền vững phù hợp với mệnh Tốn Mộc – Bích thượng thổ của tuổi anh. Mẫu trang trí nội thất cho các phòng chức năng tiêu biểu như sau

Mẫu thiết kế biệt thự mini diện tích 100m2 theo kiến trúc kiểu pháp tân hiện đạiMẫu thiết kế biệt thự mini diện tích 100m2 theo kiến trúc kiểu pháp tân hiện đạiMẫu thiết kế biệt thự mini diện tích 100m2 theo kiến trúc kiểu pháp tân hiện đạiMẫu thiết kế biệt thự mini diện tích 100m2 theo kiến trúc kiểu pháp tân hiện đại

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp kiểu pháp sang trọng của gia đình anh Chín đẹp

Ngoài mẫu thiết kế biệt thự mini diện tích 100m2 3 tầng đẹp kiểu biệt thự pháp này mời quý vị tham khảo thêm các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng đặc trưng cổ điển Pháp của anh Phạm Hải Sang – Tiền Giang và các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp theo phong cách châu âu mới đẹp của công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố BTNPD chúng tôi thiết kế và hiện đang xây dựng cho chị Quỳnh Như với hình ảnh đại diện sau

Mẫu thiết kế biệt thự mini diện tích 100m2 theo kiến trúc kiểu pháp tân hiện đại

Mẫu thiết biệt thự cổ điển kiểu Pháp của anh Hải Sang – Trần Hưng Đạo – TP mỹ Tho – Tiền Giang

Mẫu thiết kế biệt thự mini diện tích 100m2 theo kiến trúc kiểu pháp tân hiện đại

Mẫu thiết kế bán biệt thự kiểu pháp 1 trệt 1 lầu 1 tum của gia đình chị Quỳnh Như – Dã Tượng – Đà Lạt

Hi vọng với những tư vấn thiết kế biệt thự mini trên diện tích 100m2 kiểu pháp 3 tầng đẹp cũng như bản vẽ thiết kế biệt thự 11x10m 3 tầng cùng các phong cách thiết kế nội thất biệt thự trên giúp quý vị cảm nhận được nét đẹp, duyên dáng và lung linh như 1 lâu đài thu nhỏ cùng với các phong cách biệt thự kiểu pháp tinh tế, trang nhã với các đường nét mềm mại, khối trụ đăng đối, hệ thống khóa đầu vòm, hệ gờ phào, công xơn.. hoa văn đẹp trên cho quý vị thêm đam mê các vừa cổ điển vừa tân hiện đại cho kiến trúc bền đẹp và mãi mãi không bao giờ bị lỗi thời theo thời gian.

Ý Kiến Của Bạn