được khá nhiều cặp vợ chồng trẻ mới cưới lựa chọn vì nó phù hợp với túi tiền mà vẫn đầy đủ các tiện nghi cần thiết. Dưới đây là mẫu được 2Xaynha giới thiệu với chi phí chỉ vào khoảng 500 triệu.

Một điểm chung của đa số các đôi vợ chồng trẻ mới cưới vì một số điều kiện cụ thể, muốn tách ra ở riêng là mong muốn được sở hữu một căn nhà nho nhỏ, xinh xắn tương đương với nguồn tài chính vừa phải…Để đáp ứng nhu cầu của một  số bạn gửi email, comments về cho Blog, bài viết này sẽ cho ra lò một mẫu Nhà cấp 4 nhỏ xinh cho vợ chồng trẻ  đảm bảo đẹp, đơn giản, tiết kiệm chi phí.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp này được thiết kế trên các yêu cầu, đó là: trên mảnh đất có diện tích  130 m2, bề ngang 6,5m chiều dài 20m; công năng sử dụng là 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng bếp ăn, 1 phòng vệ sinh chung, có khu vực tiểu cảnh nhỏ giúp căn nhà trông hiện đại và thông thoáng, có khu vực vừa phải dùng để xe máy của hai vợ chồng.

Trên cơ sở yêu cầu của chủ nhà với tài chính có hạn cộng với sự hơi “bảo thủ” nên MB được bố trí trên yêu cầu của gia chủ, KTS không thể hiện thêm được nhiều hơn, mặt đứng kết hợp kiến trúc truyền thống khá phổ biết với mái thái nhưng  không kém phần hiện đại.

Một số hình ảnh cho dành cho những cặp vợ chồng mới cưới:

Mẫu nhà cấp 4 trên đây được thiết kế đơn giản dựa trên diện tích đất sử dụng nhằm giảm chi phí. Với tổng chi phí vào khoảng 500 triệu thì đây có thể sẽ là một ngôi nhà đầy ấm cúng cho các cặp vợ chồng mới cưới.

Ý Kiến Của Bạn