Màu cam rất nổi bật và rất hợp với những người cá tính và năng động. 2 Xây nhà sẽ giới thiệu với bạn nguyên tắc phối màu cam cho ngôi nhà bạn thêm hài hòa những vẫn nổi bật nhé!

Da cam cũng là màu mạnh, nhưng dễ chịu hơn màu đỏ rất nhiều. Màu cam mang đến cảm giác thoải mái, vui vẻ, trẻ trung cho mọi không gian trong nhà bạn, kết nối sự ấm áp và hài lòng. Bạn cũng sẽ nhận thấy một nguồn sinh lực dồi dào, một cảm xúc sâu sắc, ấm áp và sự phấn chấn, sôi nổi trong công việc. Trang trí ngôi nhà bằng màu cam tạo ra bầu không khí vui tươi, xóa tan cảm giác lo lắng. Người thích màu cam rất năng động, vui tính và hướng ngoại.

Tương tự màu đỏ, không nên sử dụng đại trà màu cam mà tốt hơn là chỉ dùng làm điểm nhấn. Tùy theo từng chức năng của từng không gian mà lựa chọn tạo điểm nhấn phù hợp. Đừng nên để người cư ngụ rơi vào cảm giác bị gây kích thích quá mức. Màu cam kích thích sự ngon miệng, rất phù hợp với những không gian ăn uống. Ngoài ra, đây cũng là gam màu lý tưởng cho các không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng bếp… Với phòng ngủ, chỉ nên sử dụng ở một diện tích hạn chế.

Khi kết hợp, màu cam hài hòa nhất với màu trắng. Ngoài ra, cũng có thể rất đẹp nếu sử dụng cam với màu xanh lá mạ.

to-diem-noi-bat-cho-ngoi-nha-ban-voi-gam-mau-cam-noi-bat-1

to-diem-noi-bat-cho-ngoi-nha-ban-voi-gam-mau-cam-noi-bat-2

to-diem-noi-bat-cho-ngoi-nha-ban-voi-gam-mau-cam-noi-bat-3

to-diem-noi-bat-cho-ngoi-nha-ban-voi-gam-mau-cam-noi-bat-4

to-diem-noi-bat-cho-ngoi-nha-ban-voi-gam-mau-cam-noi-bat-5

 

Ý Kiến Của Bạn