là một kiểu khá  phổ biến hiện nay. Việc thiết kế chữ L sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích ngôi nhà. Hãy cùng 2 Xây Nhà tham khảo các mẫu chữ L nhé!

tong-hop-cac-mau-thiet-ke-nha-bep-hinh-chu-l-sang-trong-1
Kê các tủ bếp thành hình chữ L là một trong những kiểu bố trí phổ biến hiện nay và là cách tốt nhất tạo nên gian bếp đa chức năng. Những kệ gỗ kê theo chiều dọc có tác dụng thu hút tầm mắt. Hệ thống tủ đứng và tủ ngang tạo nên điểm thú vị trong cách bố trí này.

tong-hop-cac-mau-thiet-ke-nha-bep-hinh-chu-l-sang-trong-2
Nhà bếp toàn màu trắng mang lại cảm giác rộng rãi và thoáng mát cho không gian. Mặt sàn của hệ thống tủ là chất liệu đá nhân tạo mang đến sự thanh thoát. Sàn gỗ mang đến không khí ấm áp và thân thiện. Hệ thống tủ là nơi để các vật dụng nhà bếp một cách tiện lợi.

tong-hop-cac-mau-thiet-ke-nha-bep-hinh-chu-l-sang-trong-3
Một tủ lạnh lớn đặt gọn gàng trong góc nhà bếp, cùng với hệ thống kệ nấu nướng giúp gian bếp chữ L tiết kiệm diện tích.

tong-hop-cac-mau-thiet-ke-nha-bep-hinh-chu-l-sang-trong-4
Khu nấu nướng là hình chữ L nhỏ gọn kết hợp với các không gian còn lại của căn nhà như bàn ăn, phòng khách cũng là cách bố trí tiện lợi, đem lại không gian ấm cúng cho cuộc sống gia đình.

tong-hop-cac-mau-thiet-ke-nha-bep-hinh-chu-l-sang-trong-5
Sự tương phản màu sắc giữa gỗ màu tối và sáng, gian bếp chữ L trở nên thú vị.

tong-hop-cac-mau-thiet-ke-nha-bep-hinh-chu-l-sang-trong-6
Tạo ra nhà bếp hình chữ L bằng cách sơn những mảng màu khác nhau cho các vật dụng trong nhà bếp. Để tạo sự hài hòa, nên có sự thống nhất cả khu bếp đa màu sắc với hệ thống bàn ăn, cốc chén, hoa trang trí…

tong-hop-cac-mau-thiet-ke-nha-bep-hinh-chu-l-sang-trong-7
Sự kết hợp của hai gam màu đỏ – trắng trong gian bếp hình chữ L cũng là sáng kiến được nhiều người lựa chọn. Gam màu đỏ sẽ tạo nên nét trẻ trung, đầy nhiệt huyết cho khu bếp.

tong-hop-cac-mau-thiet-ke-nha-bep-hinh-chu-l-sang-trong-8
Sự xen kẽ những mảng sáng và tối trong cách bố trí táo bạo này tạo nên sự tương phản mạnh mẽ cho gian bếp.
tong-hop-cac-mau-thiet-ke-nha-bep-hinh-chu-l-sang-trong-9
Tạo hình chữ L cho nhà bếp bằng cách kết hợp hệ thống tủ với các phụ kiện. Từ các phụ kiện khác nhau sẽ tạo nên gian bếp theo phong cách hiện đại, cổ điển hay truyền thống.

tong-hop-cac-mau-thiet-ke-nha-bep-hinh-chu-l-sang-trong-10
Trong tình huống không gian hẹp, bếp càng phát huy được tác dụng. Khu bếp nhỏ gọn phù hợp với diện tích của căn nhà, làm nên gian bếp nhỏ xinh.

2 Xây Nhà chúc bạn sẽ tìm được một mẫu thiết kế nhà bếp ưng ý nhất cho ngôi nhà của bạn

Ý Kiến Của Bạn