Logo

Hướng dẫn cách chăm sóc ngôi nhà để luôn mới và sạch đẹp

by / No Comments / 180 View / Feb 22, 2014

Ngôi nhà của bạn sẽ luôn luôn mới và sạch sẽ khi áp dụng những phương pháp dưới đây. Nó sẽ giúp bạn có được một sức khỏe tốt nhất khi ở trong một ngôi nhà luôn luôn mới.

1. Dọn nhà cửa gọn gàng

huong-dan-cach-cham-soc-ngoi-nha-de-luon-moi-va-sach-se

Một cách dễ dàng và đơn giản nhất là dọn dẹp nhà cửa. Nếu vào ngày thường, công việc bận rộn cũng khiến đồ đạc của bạn bừa bãi theo vì không có thời gian dọn dẹp, hãy dành 1 ngày cuối tuần để sắp xếp chúng ngăn nắp, gọn gàng, bạn sẽ thấy nhà mình đẹp hơn hẳn.

2. Để mọi thứ vào đúng vị trí của nó

huong-dan-cach-cham-soc-ngoi-nha-de-luon-moi-va-sach-se-2

Hãy chắc chắn rằng bạn có chỗ để đồ cho mọi thứ trong nhà, và mọi thứ phải được đặt đúng vị trí của nó. Nếu không còn chỗ nào thì tốt nhất bạn nên bỏ nó đi.

3. Lau chùi sạch sẽ

huong-dan-cach-cham-soc-ngoi-nha-de-luon-moi-va-sach-se-3

Dành thời gian để lau nhà, cửa sổ, bàn ghế cũng là một ý kiến không tồi để biến những vật dụng cũ kỹ vì bụi bẩn bám vào trong nhà thành đồ mới. Đồ đạc được lau chùi sạch sẽ cũng mang lại cảm giác ngăn nắp và không gian tươi sáng hơn.

4. Sắp xếp lại đồ đạc

huong-dan-cach-cham-soc-ngoi-nha-de-luon-moi-va-sach-se-5

Sau khi đã dọn dẹp, lau chùi các thứ sạch sẽ, hãy dành thời gian để sắp xếp lại mọi thứ trong nhà sao cho thuận tiện nhất cho bạn mà vẫn đẹp mắt. Đồ đạc ở vị trí mới sẽ khiến ngôi nhà thay đổi hoàn toàn.

5. Sơn

huong-dan-cach-cham-soc-ngoi-nha-de-luon-moi-va-sach-se-6

Với cách này, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền để mua sơn, nhưng bù lại, đây là một trong những việc bỏ ra chi phí hiệu quả và đáng làm nhất để làm mới ngôi nhà của bạn.

6. Làm mới đồ đạc

huong-dan-cach-cham-soc-ngoi-nha-de-luon-moi-va-sach-se-7

Nếu đồ nội thất trong nhà bạn đã có vẻ lỗi thời, hãy nâng cấp nó bằng cách sơn lại màu mới, thêm một số phụ kiện tiện ích mà vẫn đẹp mắt hay thay thế những chi tiết đã hỏng. Bằng cách này, bạn có thể tự tạo nên những đồ nội thất  mang phong cách của chính mình.

Ý Kiến Của Bạn

Đánh giá Hướng dẫn cách chăm sóc ngôi nhà để luôn mới và sạch đẹp 9/10 dựa trên 180 đánh giá.