Tình hình giá sắt thép xây dựng hôm nay trên thị trường 2017 được kỳ vọng nhờ chính sách phòng vệ thương mại

Cập nhật bảng giá sắt thép xây dựng hôm nay 2017
Rate this post

2 Xây Nhà cập nhật tình hình giá sắt thép hôm nay trên thị trường: triển vọng ngành thép được kỳ vọng nhờ chính sách phòng vệ thương mại 2017

Với mang tới chất lượng cho công trình vượt qua thời gian. 2 Xây Nhà cập nhật bảng giá sắt thép mới nhất hiện nay 2017 với tình hình giá sắt thép hôm nay trên thị trường. 2 Xây Nhà nhà cung cấp báo giá sắt thép hàng đầu với  sự đầu tư kỹ lưỡng và quy trình nghiêm nhặc luôn cập nhật giá sắt thép xây dựng mới nhất tốt nhất cho công trình hôm nay, 2 Xây Nhà nhà tiên phong trong công trình xây dựng. Với sự cập nhật nhanh chóng bảng giá nhất tình hình sắt thép xây dựng hôm nay tại 2 Xây Nhà, triển vọng giá ngành thép được kỳ vọng nhờ chính sách phòng vệ thương mại hôm nay 2017 cụ thể như bên dưới:

VDSC dự báo các showroom thép Việt sẽ nâng dần tỷ trọng tiêu thụ nội địa từ mức dưới 50% trong nửa đầu năm 2017. Các nhà hàng đang trong giai đoạn mở rộng công suất cũng sẽ sở hữu khả năng nắm bắt những cơ hội mới.

Với triển vọng đó, ngành sắt thép xây dựng có thể phục hồi và phát triển, giá sắt thép hôm nay tại 2 Xây Nhà được cập nhật có cơ hội tăng trưởng tốt nhờ vào chính sách phòng vệ thương mại 2017

Trong nửa đầu năm 2017, cổ phiếu ngành thép tăng trưởng tương đối ấn tượng. Cổ phiếu POM của CTCP Thép Pomina tăng cao nhất, tới 89%, chốt giá ngày 19/7 ở mức 16.100 đồng/cp.

Trong khi đó, một số cổ phiếu của trường học chiếm hầu hết thị phần như Hoa Sen Group (HSG) tăng 11%, chốt giá 29.400 đồng/cp; Hòa Phát (HPG) tăng 23%, ở mức 31.800 đồng/cp; Thép Nam Kim (NKG) tăng 37%, ở mức 32.200 đồng/cp.

Biên độ giá trị ngành thép 2017 trên thị trường hôm nay

Ảnh minh họa: Biên độ giá trị ngành thép 2017 trên thị trường hôm nay

Diễn biến giá cổ phiếu ngành thép trong nửa đầu năm (Nguồn: VND)Không chỉ là câu chuyện về giá cổ phiếu, ngành thép trong 6 tháng đầu năm cũng có rộng rãi tín hiệu tích cực. Sản lượng tiêu thụ toàn thị trường đạt 6,9 triệu tấn thép xây dựng, ống thép và tôn mạ, cao hơn 14,5% so với cùng kỳ. Nhập khẩu thép trong 6 tháng cũng đạt khoảng 7,5 triệu tấn, thấp hơn 5% về lượng nhưng tăng 22% về giá trị so với cùng kỳ.

Theo đánh giá của Siêu thị cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (VDSC), lợi nhuận của ngành thép với cải thiện đáng kể trong ngắn hạn và tiếp tục được kỳ vọng nhờ tác dụng của các chính sách tự vệ thương mại lên giá bán thép. Trong dài hạn, các chính sách này sẽ hỗ trợ Bộ Công Thương tái cơ cấu ngành thép bằng cách khuyến khích đầu tư vào chuỗi sản xuất hiện đại kéo dài tới thượng nguồn để tạo ra đa dạng giá trị gia tăng đóng góp vào nền chi phí và giảm sự lệ thuộc vào nhập khẩu.

Tính tới ngày 15/4, lượng nhập khẩu phôi thép và tôn mạ lạnh, tôn mạ kẽm giảm lần lượt 87% và 27% so với cùng kỳ do tác động của thuế Chống bán phá giá (CBPG) và thuế tự vệ. Do vậy, VDSC dự báo các trường học Việt sẽ nâng dần tỷ trọng tiêu thụ nội địa từ mức dưới 50% trong nửa đầu năm 2017. Các doanh nghiệp đang trong công đoạn mở rộng công suất cũng sẽ có khả năng nắm bắt những cơ hội mới.

VDSC đánh giá HSG và NKG có chức năng thay thế khoảng trống trong nguồn cung, HPG thì đang rục rịch gia nhập thị trường tôn mạ và trực tiếp cạnh tranh tại miền Bắc – thị trường cạnh tranh gay gắt nhất với sản phẩm Trung Quốc bằng nhà máy 400.000 tấn khởi động cuối năm 2017. Nhiều doanh nghiệp tôn mạ cho biết việc chuyển từ xuất khẩu sang tiêu thụ nội địa đem đến lợi nhuận cao hơn nhờ tầm giá bán trong nước. Như vậy đối với các trường học như NKG, xuất khẩu trên 60% tôn mạ thì cơ hội cải thiện hiệu quả kinh doanh là rất lớn.

Về khả năng nắm bắt cơ hội từ phòng vệ thương mại, các siêu thị đang trong quá trình mở rộng mang ưu thế hơn, theo VDSC. Cụ thể, HPG và HSG, với tốc độ tăng sản lượng lần lượt 36% và 26% trong công đoạn 2013 – 2016 là những người tiên phong trong việc tận dụng điều kiện thị trường. Hơn nữa, các showroom này cũng tạo nên xu hướng đầu tư vào chuỗi sản xuất theo chiều sâu để tăng tỷ suất lợi nhuận và giảm thiểu tác động của đổi thay giá chất liệu.

Sắt thép xây dựng hôm nay trên thị trường 2017 tại 2 Xây Nhà

Ảnh minh họa: Sắt thép xây dựng hôm nay trên thị trường 2017 tại 2 Xây Nhà

VDSC đánh giá mặt bằng giá bán thép nội địa được kỳ vọng ổn định trong nửa cuối năm 2017 nhờ tác dụng của chính sách phòng vệ thương mại đang mang hiệu lực. Trong khi đó, giá thép đã tăng tương đối ổn định trong nửa đầu năm. Điều này tạo bước đi đầu tiên thuận lợi cho kết quả marketing của HPG, HSG và NKG, đặc biệt là HSG và HPG bởi sự hỗ trợ của hệ thống phân phối.

VDSC dự báo trong quý III niên độ tài chính 2016 – 2017, HSG sở hữu sự vững mạnh 9,1% về sản lượng, 23% về doanh thu và giảm 5% LNST so với cùng kỳ do HRC tạo đỉnh tại 530 USD/tấn trong tháng 3. Khả năng LN gộp và LNST trong quý IV niên độ sẽ còn phải chăng hơn so với cùng kỳ nhưng tăng 16% so với quý III niên độ do ghi nhận bất thường từ việc chuyển nhượng cảng Hoa Sen – Germadept.

Về NKG, VDSC dự phóng quý II sẽ ghi nhận 3.385 tỷ đồng doanh thu và 181 tỷ đồng LNST. Trong khi doanh thu tăng 56% cùng kỳ thì LNST lại giảm 25% do năm trước lãi đột biến.

Đối với HPG, lợi nhuận quý II giảm khoảng 23% do tác động của giá đầu vào.

Nguồn theo Vinanet, cafef

Với cung cách làm việc chất lượng lập cập phục vụ giá sắt thép uy tín trên thị phần tiêu dùng ngày nay. 2 Xây Nhà là nơi cập nhật những biến động bảng báo giá sắt thép xây dựng hôm nay trên thị phần hiện nay và những vẫn đề sắt thép thay thế liên tục.
Với những tin tức chi phí sắt thép thị phần Trung Quốc ngày nay đầu tháng 7/2017 . 2 Xây Nhà xứng đáng là địa chỉ cung cấp báo giá sắt thép nhanh lẹ đáp ứng yêu cầu xây dựng cho phần đông công trình.
Với tác phong chuyên nghiệp, luôn với hỗ trợ về nhân viên giải thích về trang vật dụng đo đạc trong đa phần công trình. 2 Xây Nhà là nhà chi tiêu hoàn hảo là nơi phân phối sắt thép an toàn và tin cậy cho hầu hết công trình vững vàng qua thời gian.
Thép phi Hòa Phát hiện nay trên thị trường 2017

Ảnh minh họa: Thép phi Hòa Phát hiện nay trên thị trường 2017

Khi phải bảng giá sắt thép xây dựng hôm nay hãy liên lạc ngay 2 Xây Nhà để biến tấu nhanh lẹ cũng như nhận bảng giá sắt thép hiện tạimới nhất để bạn sẽ với khả năng lên lịch xây dựng công trình bền đẹp theo thời gian và chi phí tiết kiệm hoàn hảo.

Với những thông báo chi phí sắt thép thị trường Trung Quốc hôm nay đầu tháng 7/2017 . 2 Xây Nhà xứng đáng là địa chỉ phân phối giá sắt thép gấp rút cung ứng nhất thiết xây dựng cho toàn bộ công trình.
Với tác phong chuyên nghiệp, luôn có giúp sức về nhân viên giải thích về trang thứ vật liệu dùng đo đạc trong đa phần công trình. 2 Xây Nhà là nhà đầu tư xuất sắc là nơi cung ứng sắt thép an toàn và đáng tin tưởng cho đa số công trình vững vàng qua thời gian.
Khi cần báo giá sắt thép xây dựng hôm nay hãy liên lạc ngay 2 Xây Nhà để chuyển đổi lập cập cũng như nhận bảng giá sắt thép lúc này mới nhất để bạn sẽ có công dụng lên lịch xây dựng công trình bền đẹp theo thời gian và chi phí tiết kiệm phải chăng.

Khi bắt buộc làm nhà xây dựng công trình, Khách hàng vui lòng contact thông báo bên dưới:

CÔNG TY TNHH 2 Xây Nhà
Đ/c: 128/31, Tân hương, P. Tân quý Q. Tân phú, Tp HCM
Số điện thoại: 0901 848 828
Email liên lạc: sathepmanhphat@gmail.com

***Xu thế tìm kiếm: giá sắt thép hiện nay, giá sắt thép hôm nay, báo giá sắt thép xây dựng, bảng giá sắt thép mới nhất, giá sắt thép mới nhất, giá sắt thép hiện nay, giá sắt thép xây dựng hôm nay, gia sat thep hom nay, gia sat thep hien nay, gia sat thep moi nhat, bao gia sat thep xay dung

***Xem thêm:

>>>Thị trường sắt thép Nhật Bản đầu tháng 7/2017 hôm nayhttps://2xaynha.com/cap-nhat-thong-tin-thi-truong-gia-sat-thep-nhat-ban-dau-tuan-thang-72017.html