2 Xây Nhà dự báo giá quặng sắt dự kiến tăng mạnh nhờ xuất khẩu từ Australia giảm trong năm 2017 từ tháng 7/2017 hôm nay trên thị trường 2017 hôm nay

Sắt thép xây dựng xi măng mới nhất trên thị trường 2018
Rate this post

Với tâm thế và chất lượng vượt trội mang tới các loại sắt thép tốt nhất cho công trình xây dựng trường tồn qua thời gian. 2 Xây Nhà là nhà hàng và là địa chỉ cập nhật báo giá sắt thép xây dựng nhanh chóng chính xác báo giá liên tục cập nhật trong ngày bảng giá sắt thép mới nhất hôm nay trong ngày để bạn tiện theo dõi cũng như lên kế hoạch chọn mua sắt thép xây dựng tốt nhất với giá dễ sử dụng cho công trình. 2 Xây Nhà cập nhật thông tin giá cả thị trường sắt thép xây dựng như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc…. và đa dạng thị trường tiêu thụ cũng như xuất khẩu khác. Sau đây là khía cạnh 2 Xây Nhà cập nhật bảng dự báo giá quặng sắt  tăng mạnh nhờ xuất khẩu từ Australia giảm từ tháng 7/2017 hôm nay trên thị trường hiện nay.

2 Xây Nhà dự báo giá quặng sắt dự kiến tăng mạnh nhờ xuất khẩu từ Australia giảm trong năm 2017 từ tháng 7/2017 hôm nay trên thị trường 2017 hôm nay

 

Việc tập đoàn Rio Tinto điều chỉnh giảm lượng quặng sắt xuất khẩu trong cả năm dự kiến sẽ thúc đẩy giá sắt tăng cao. Giá quặng sắt đã khôi phục ở thị trường giá lên nhờ nhất thiết của Trung Quốc tăng mạnh hơn dự báo.
Sắt thép nhập khẩu mới nhất trên thị trường

Ảnh minh họa: Sắt thép nhập khẩu mới nhất trên thị trường

Hợp đồng quặng sắt giao tương lai trên sàn giao dịch ở thị trường Singapore tăng, sau khi lượng xuất khẩu từ Australia được dự báo vào khoảng 330 triệu tấn hệ mét trong năm 2017. Số liệu này giảm so với mức dự báo trong tháng 4 là 330 triệu – 340 triệu tấn.

Với tình hình giá sắt thép hiện tại trên thị Trường 2017. 2 Xây Nhà cập nhật bảng báo giá sắt thép mới nhất trên thị trường hôm nay 2 Xây Nhà dự báo giá quặng sắt dự kiến tăng mạnh nhờ xuất khẩu từ Australia giảm trong năm 2017 từ tháng 7/2017 hôm nay trên thị trường 2017 hiện nay nay

Giá sắt phi Việt Nam giá tốt trên thị trường

Ảnh minh họa: Giá sắt phi Việt Nam giá tốt trên thị trường hôm nay 2017

“Dự báo trước đó về lớn mạnh nguồn cung ở Australia là quá cao. Và với sản lượng thép ghi nhận mức kỷ lục ở Trung Quốc, chúng ta sẽ thấy việc điều chỉnh lại ở cả cung và cầu của thị trường, điều này sẽ hỗ trợ giá tăng lên”, Daniel Hynes, chuyên gia phân tích ở ngân hàng Australia & New Zealand (Sydney), cho biết.

Nhập khẩu sắt của Trung Quốc có thể lên đến 1 tỷ tấn trong năm nay, vì giá thép tăng làm hỗ trợ nhu càu, giúp củng cố yêu cầu chất liệu thô dù các văn phòng khai thác hàng đầu tiếp tục tăng nguồn cung. Theo công ty Barclays, giá quặng sắt tăng lên trong thời gian gần đấy sở hữu thể kéo dài trong một thời gian.

Hợp đồng giao tương lai tăng 6,5% lên 70 USD/tấn trong phiên giao dịch ngày thứ Ba (18/7) trên sàn giao dịch ở thị trường Singapore, hướng tới mức cao nhất kể từ tháng 4. Số liệu từ Metal Bulletin cho biết, quặng chứa 62% hàm lượng sắt được chuyển đến Qingdao tăng 1,6% lên 66,81 USD/tấn lạnh khô vào vật dụng Hai, mức cao nhất kể từ tháng 3.

Rio dự báo xuất khẩu thép 2017 hôm nay

Ảnh minh họa: Rio dự báo xuất khẩu thép 2017 hôm nay

Giá hợp đồng quặng sắt của trường học Rio giảm 1,3% xuống 65,08 đô la Australia vào lúc 11h42 (giờ địa phương) trong phiên giao dịch ngày trang bị Ba. Công ty Shaw and Partners cho biết, dự báo giảm lượng xuất khẩu quặng sắt và than cốc sở hữu thể khiến cho giảm thu nhập của Rio.Theo Giám đốc điều hành của Rio, Jean Sabastien Jacques, “xuất khẩu quặng sắt bị ảnh hưởng bởi chương trình bảo dưỡng đường sắt của chúng tôi do thời tiết xấu”. Rio cũng giảm dự báo trong năm 2017 đối với sản xuất than đá do tác động của cơn bão tháng 3 ở bang Queensland.

Bên cạnh đó, các chuyên gia phân tích của UBS chỉ ra, nhiều chuyến hàng trở quặng sắt đã bị ảnh hưởng vì thời tiết ẩm ướt kéo dài ở miền Tây Australia hồi đầu năm nay. Số liệu từ Cục khí tượng Australia cho biết, bang này đã với một mùa hè ẩm ướt nhất kể từ năm 1900, kéo dài từ tháng 11 sang tháng 2.

Rio cho biết, xuất khẩu của showroom từ miền Tây Australia giảm 6% xuống 7,7 triệu tấn trong 3 tháng tính đến ngày 30/6, so với mức 82,2 triệu tấn cùng kỳ năm trước. Số liệu này còn tốt hơn ước tính trung bình từ cuộc thăm dò 4 chuyên gia của Bloomberg là sẽ đạt 81,8 triệu tấn.

Tình hình giá các nước xuất khẩu 2017 hôm nay

Ảnh minh họa: Tình hình giá các nước xuất khẩu 2017 hôm nay

Sản xuất thép lên mức kỷ lục trong tháng trước ở Trung Quốc, khi tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới vượt qua mức dự báo trong quý II. Giá thép tăng lên và giá thép xây dựng giao tương lai tăng 27% trên sàn giao dịch Shanghai trong năm nay.

Kế hoạch của Rio để tiến hành bảo trì đường sắt đa dạng hơn trong nửa năm nay sẽ giúp cải thiện năng suất trong tương lai, ông Andrian Prendergast, chuyên gia phân tích của Morgans Financial cho biết.

Tuy nhiên, công ty Westpac Banking nhận định, dự báo tăng trưởng của Trung Quốc sẽ chậm lại trong năm 2018 có thể khiến cho giảm bắt buộc và tạo áp lực lên giá quặng sắt trong năm tới.

Theo chuyên gia phân tích Paul Hissey của RBC Capital Markets, Rio có thể đạt được lượng xuất khẩu mục tiêu dù phải tiến hành bảo dưỡng thêm các tuyến đường sắt. Kết quả của cuộc khảo sát 7 chuyên gia phân tích của Bloomberg chỉ ra, Rio được dự báo sẽ tạo ra 328,4 triệu tấn trong năm 2017. Công ty đã xuất khẩu 327,6 triệu tấn trong năm 2016.

Theo: Vietnambiz

Thép phi Hòa Phát hiện nay trên thị trường 2017

Ảnh minh họa: Thép phi Hòa Phát hiện nay trên thị trường 2017

2 Xây Nhà là nơi cung ứng đồ dùng tư sắt thép xây dựng báo giá sắt thép gấp rút tiên tiến hiện tại trên Thị Trường cập nhật liên tiếp trong ngày. Với uy tín nhiều năm cung ứng dịch vụ giá sắt thép và cung cấp sắt thép xây dựng mới độc nhất vô nhị cũng như xuất sắc nhất trên thị trường hôm nay Biến tấu bảng giá nhanh không để bạn đợi lâu, tư vấn quý cửa tiệm. Báo giá nhanh chóng không để quý khách đợi lâu. hết lòng niềm nở luôn vì Quý người sử dụng và chất lượng cực cao nhất mà Gửi hàng. Luôn có xe vận chuyển hàng dễ dàng tuyệt đối bảo đảm Người đặt hàng an tâm vì sắt thép được giao tận chân công trình. 2 Xây Nhà với bộ phận nhân lực bài bản giàu kinh nghiệm luôn báo giá sắt thép tiên tiến và phân phối bảng giá sắt thép xây dựng hôm nay mới nhất và ưa chuộng độc nhất trên thị phần bây giờ. Sắt thép xây dựng tại 2 Xây Nhà hiện nay 2017 Ảnh minh họa: Sắt thép xây dựng tại 2 Xây Nhà bây giờ 2017 Khi cần vật tư khiến nhà hay xây dựng công trình hãy đến ngay với 2 Xây Nhà – một địa chỉ mua sắt thép thực hành nhà uy tín đáng đặt niềm tin cho Người dùng ít nhiều năm qua để được chăm sóc tận tình như giải đáp về giá sắt thép hay để biến tấu bảng bảng giá sắt thép xây dựng bây giờ hiện đại ngay bây giờ trên thị phần tiêu hao trong ngày để bạn nắm được cũng như sở hữu phần nhiều dự tính cho xây dựng nhà cửa kiên cố xây dựng công trình chắc chắn và kiên cố theo thời gian.

CÔNG TY TNHH 2 Xây Nhà
Đ/c: 128/31, Tân hương, P. Tân quý Q. Tân phú, Tp HCM
Số điện thoại: 0901 848 828
Email liên hệ: sathepmanhphat@gmail.com

*Tìm kiếm thường: giá sắt thép xây dựng, sắt thép xây dựng, gia sat thep xay dung, sat thep hien nay, gia sat thep hom nay, giá sắt thép hôm nay, bảng giá sắt thép mới nhất trong ngày

*** Xem thêm:
>>>Thông tin thị trường thép Nhật Bản tháng 7/2017 https://2xaynha.com/thong-tin-gia-ca-thi-truong-sat-thep-nhat-ban-hom-nay-giua-thang-72017.html
>>> Thông tin giá sắt thép thị trường Trung Quốc hôm nay 2017https://2xaynha.com/thong-tin-gia-sat-thep-hom-nay-tren-thi-truong-trung-quoc-trong-ngay-1072017-hien-nay.html