2 Xây Nhà cập nhật tình hình giá sắt thép xây dựng cuối tháng 11/2017 và cuối năm 2017 trên thị trường

Rate this post

Với tình hình giá sắt thép hiện nay trên thị trường đang tăng cao vào cuối năm. 2 Xây Nhà cập nhật tình hình thị trường giá sắt thép 2017 để bạn nắm được giá sắt thép hiện nay trên thị trường tăng giảm như thế nào để bạn cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất tại 2 Xây Nhà.

Với sự phát triển của các công trình xây dựng ngày càng được chú trọng và đầu tư. Sắt thép xây dựng đóng vai trò nhu yếu trong việc là vật tư cốt yếu nhất cho nên việc tìm hiểu thị trường sắt thép hôm nay và để biết giá sắt thép xây dựng hôm nay trên thị trường bây giờ có biến động như thế nào để bạn có kế hoạch mua sắt thép xây dựng phù hợp giá cả và đầu tư đúng lúc đúng thời điểm. Bài viết sau này cập nhật bảng báo giá sắt thép xây dựng trên thị trường Mỹ tới cuối tháng 10/2017 đầu tháng 11 hiện nay trên thị trường mời bạn theo dõi cụ thể:

2 Xây Nhà cập nhật tình hình giá thép thanh hiện nay tăng mạnh gần 3%

Giá thép thanh giao sau tăng tới gần 3% trong phiên giao dịch hôm đồ vật 3 chép lại ngày tăng thứ 2 liên tiếp do nguồn cung bị thắt chặt và thị trường kỳ vọng rằng đề nghị tiêu thụ thép toàn cầu phục hồi sau khi lệnh cắt giảm sản lượng thép của Trung Quốc kết thúc.

giá sắt thép tháng 11 năm 2017

Ảnh minh họa: giá sắt thép tháng 11 năm 2017

Giá thép thanh giao trong tháng 5/2018 trên Sàn Giao dịch Tương lai Thượng Hải tăng 2,7% đạt 3.763 nhân dân tệ/tấn (tương đương 567 USD/tấn).

Giá thép thanh được hỗ trợ bởi nguồn cung bị thắt chặt. Các nhà máy thép Trung Quốc, chủ yếu ở phía bắc, bị Chính phủ yêu cầu cắt giảm sản lượng trong suốt mùa đông nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Lệnh cấm này bắt đầu từ tháng 11 kéo dài cho đến hết tháng 3.

Giá sắt thép xây dựng hôm nay 2017

Ảnh minh họa: Biểu đồ giá sắt thép xây dựng hôm nay 2017

Trữ lượng thép thanh mà các thương lái Trung Quốc nắm giữ giảm xuống còn 3,61 triệu tấn tính đến 17/10, ngưỡng tốt nhất trong vòng 1 năm, theo dữ liệu từ cực kỳ thị tư vấn SteelHome Consultancy.

Các chuyên gia phân tích của Morgan Stanley nhận định trữ lượng thép ở các nhà máy và nhà cung ứng giảm phản ánh lệnh cắt giảm sản lượng mùa đông đang mang hiệu lực.

Tuy nhiên, chuyên gia phân tích đến từ ngân hàng ANZ cho biết: “Các nhà đầu tư đang mong đợi rằng nhu cầu thép sẽ tăng từ đầu năm 2018 sau khi mùa đông đi qua và lệnh cắt giảm sản lượng hết hiệu lực”.

Việc giá thép tăng đã kéo theo giá nguyên liệu thô đầu vào là quặng sắt cũng tăng. Giá quặng sắt giao trong tháng 1/2018 trên Sàn Giao dịch Hàng hóa Đại Liên tăng 1% lên 470 nhân dân tệ/tấn.

Hôm thứ 2, giá thép giao tới cảng Qingdao tăng 1,4% lên 63,47 USD/tấn, mức cao nhất kể từ 27/9, theo dữ liệu từ Metal Bulletin.

Giá quặng sắt tăng ngay cả khi trữ lượng vật liệu này vẫn còn lớn. Trữ lượng quặng sắt nhập khẩu ở các cảng lớn của Trung Quốc đã chạm ngưỡng 138,48 triệu tấn, tính đến thứ 6 tuần trước, ngưỡng cao nhất nhắc từ 4/8.

Giá sắt thép trung quốc hiện nay 2017

Ảnh minh họa: Giá sắt thép trung quốc hiện nay 2017

Chuyên gia phân tích Vivek Dhar đến từ ngân hàng Commonwealth Bank of Australia cho biết các nhà máy tỏ ra ưa chuộng quặng sắt chất lượng cao hơn vì cái quặng sắt này gây ra ít khí thải hơn.

Giá than mỡ luyện cốc cũng tăng 2,8% lên 1.227,5 nhân dân tệ/tấn. Cùng lúc giá than cốc cũng tăng 2,9% lên 1.917,5 nhân dân tệ/tấn.

theo báo xaluan.com

Với việc cung cấp sắt thép xây dựng bán theo giá nhà máy và giao hàng tận nơi. Cung cấp hàng hóa đảm bảo đủ trọng lượng cân đủ ký sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Đội ngũ nhân viên luôn túc trực tư vấn và bám sát thị trường để khi bạn sở hữu thắc mắc luôn được giải đáp chính xác rõ ràng mà không phải đợi lâu.
Chính sách khuyến mãi luôn áp dụng cho khách hàng mới và cũ luôn được 2 Xây Nhà đầu tư và báo giá cụ thể cho quý khách tiềm năng và thân thiết để hưởng chế độ hậu mãi.
Với kinh nghiệm khiến cho việc trang thiết bị máy móc tiên tiến đội ngũ nhân viên luôn túc trực tư vấn ngay tại nhà máy và trên kênh tư vấn http://facebook.com/2xaynha và 2xaynha.com đã hỗ trợ phần nào cho việc mua tìm vật tư công trình. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ sở hữu thêm thông tin hiểu rõ giá sắt thép xây dựng trên thị trường Trung Quốc hiện nay cuối tháng 11/2017
Khi cần được tư vấn báo giá sắt thép xây dựng mời bạn cửa hàng:

Công ty sắt thép xây dựng 2 Xây Nhà

Đại lý: 128/31, Tân hương, P. Tân quý Q. Tân phú, Tp HCM