Báo giá sắt phi xây dựng, giải đáp “1kg sắt phi 8 bằng mấy mét dài?”

sat thep phi 10 gia re
3/5 - (3 votes)

Báo giá sắt phi 8 và cùng bạn tìm hiểu 1kg sắt phi 8 bằng mấy mét dài?

Sắt thép xây dựng ngày nay không chỉ là một trong những vật liệu xây dựng trọng điểm mà còn sự nổi bật lên làm cho công trình vững vàng qua thời gian không sợ mưa bão hay bất trắc xảy ra.

Gần đây Khách hàng yêu quý của 2 Xây Nhà gửi tới chúng tôi một số câu hỏi như 1kg sắt phi 8 bằng mấy mét dài hay thép phi 10 là gì hoặc  gần nhất là 1 cây sắt phi 10 nặng bao nhiêu kg….

Để tìm hiểu câu trả lời 1 kg sắt phi 8 bằng mấy met dài ta cùng phân tích công thức quy đổi giữa trọng lượng sắt thép xây dựng như sau:

công thức tính trọng lượng thép phi 10 8 12

Ảnh: Công thức tính trọng lượng thép phi 8 10 12

Theo công thức trên để tra lời 1kg sắt phi 8 được mấy mét dài ta thực hiện như sau phi8 đổi ra m ~ 0.008^2 x  3.14 x 7850 gần bằng 1,708 bên trái với m =1 kg nhân 4 sau đó L sẽ bằng 4:1,708 ~~2.34 m. Vậy “1 kg sắt phi 8 bằng mấy met dài?” câu trả lời sẽ là 1kg sắt phi 8 bằng 2.34 mét dài.

Bên cạnh đó 2 Xây Nhà còn cung cấp cho bạn bảng quy đổi trọng lượng để bạn tra cứu cực nhanh mà khỏi tính toán các trọng lượng sắt thép từ cây sang ký để Quý khách tiện tra cứu và báo giá nhanh đúng theo từng loại sắt thép hay sắt phi xây dựng giá tốt tại tphcm và lân cận:

trong luong sat thep phi 8 10 12 giá tốt rẻ hiện nay

Ảnh minh họa: Bảng quy đổi trọng lượng các trọng lượng sắt thép phi 8 10 12 giá tốt rẻ hiện nay

Với bảng tra trọng lượng thép trên ta có 1 cây thép phi 8 sẽ tương đương 8kg ,1 cây thép phi 12 sẽ tương đương 10,38kg… Bạn cần quan tâm loại thép phi xây dựng nào thì có thể xem đây nhé.

Ngoài ra 2 Xây Nhà còn cung cấp cho bạn bảng tính khối lượng sắt thép xây dựng khác để bạn dễ bề tra cứu khi cần thiết:

congthuctinhtrongluongcuasatchungcacloaiongtamvuongchunhat

Ảnh minh họa: Công thức tính nhanh các loại thép vuông, thép hộp, thép đặc, thép xây dựng các loại

Bên trên là những gì mà 2 Xây Nhà mách cho bạn cách chọn sắt phi xây dựng giá tốt phù hợp chủng loại hay giải đáp thắc mắc về thép xây dựng câu hỏi tuy đơn giản như “1 kg sắt phi 8 nặng bao nhiêu kg?” hay thép phi 10 là gì…. Với sự làm việc cẩn trọng theo.

Bên trên là nội dung cung cấp cho bạn sắt 1kg sắt phi 8 bằng mấy mét dài, 2 Xây Nhà còn cung cấp cho bạn bảng báo giá sắt thép phi 8 nói riêng và sắt phi xây dựng nói chung để bạn tra cứu sắt thép xây dựng cũng như báo giá sắt thép xây dựng nhanh nhất, mới nhất trên thị trường

Bảng giá sắt thép phi xây dựng mới nhất hiện nay 2017

Ảnh: Bảng giá sắt phi 8 và các loại sắt phi xây dựng khác mới nhất hiện nay 2017

Với bảng giá trên ta nhận thấy giá sắt phi 8 1 ký giao động trong khoảng 10.400 vnđ (giá sắt phi 8 thép Việt Úc), 10.800 vnđ (giá sắt phi 8 Hòa Phát), 10.900 vnđ (thép phi 8 Pomina), 11.900 (thép phi 8 Việt Nhật).

Bên cạnh đó để đáp ứng cho bạn tìm hiểu về thép hình cũng như các loại giá sắt thép hình hộp xây dựng hiện nay như thép hình vuông, thép hộp kẽm có giá bao nhiêu trên thị trường tra cứu nhanh chóng và chính xác hơn, 2 Xây Nhà cung cấp thép hộp với giá chi tiết từng loại như bên dưới:

banggiathephopvuongmakem01

Bảng giá sắt thép xây dựng mới nhất cho loại thép hộp vuông mạ kẻm

Ảnh minh họa: Bảng giá sắt thép xây dựng mới nhất cho loại thép hộp vuông mạ kẻm

Với các bảng giá trên ta cũng thấy được sắt phi 8 giá bao nhiêu tiền 1kg cho tất cả các nhà sản xuất uy tín như Hòa Phát, Việt Nhật, Việt Úc, Pomina, Miền Nam…

Với các nguyên tắt chuyên nghiệp phục vụ Khách hàng của 2 Xây Nhà như sau:

  • Cung cấp đầy đủ thông tin, tư vấn tận nơi tận chốn khi khách hàng có thắc mắc như trên là 1kg sắt phi 8 nặng bao nhiêu?
  • Cân đúng ký, bán đúng giá từng loại thép phi xây dựng
  • Báo giá nhanh và giao hàng tận nơi ngay khi khách hàng thanh toán.
  • Giá sắt thép bán với giá chất lượng cạnh tranh từng loại sản phẩm đảm bảo uy tín và hợp lý nhất thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, trang bị các thiết bị hiện đại về đo lường đảm bảo đúng và đủ số lượng của sản phẩm sắt thép xây dựng khách hàng cần.
thep phi 10 hoa phat

Ảnh minh họa: Thép phi 10 hòa Phát giá rẻ

Với chất lượng tuyệt hảo từ sắt thép mà công trình nào cũng cần có để thực hiện việc xây dựng sao cho kiên cố theo thời gian. Do đó việc tìm hiểu vật liệu xây dựng cho công trình đặc biệt nhu cầu tìm hiểu về sắt thép xây dựng như các câu hỏi khách hàng đặt tới 2 Xây Nhà như “1kg sắt phi 8 bằng mấy mét dài?” hay “1 cây sắt phi 10 nặng bao nhiêu kg” hoặc thế nào là thép phi 10 đều được 2 Xây Nhà trả lời cặn kẽ vì Khách hàng thân yêu của mình.

Bên trên là những khái niệm để giúp bạn tìm hiểu “1kg thép phi 8 bằng mấy mét dài” cũng như biết được giá thép phi 8 bao nhiêu tiền 1 kg của các nhà cung ứng sắt thép xây dựng uy tín trên thị trường như thép Hòa Phát, thép Pomina, thép Việt Nhật, thép Việt Úc trên thị trường hiện nay giúp bạn có kế hoạch tìm hiểu sắt thép xây dựng đặc biệt là thép phi 8 10 12 16 18 20 22 25 28 32 với chất lượng tuyệt vời đáp ứng nhu cầu xây dựng công trình bạn.

Khi cần tư vấn cũng như báo giá thép phi hãy liên hệ ngay với 2 Xây Nhà theo sđt tại PKD – Nơi cung cấp sắt thép xây dựng mới nhất uy tín nhất cho bạn

**Xem thêm:

>> Thép phi 10 nghĩa là gì?

>> 1 cây sắt phi 10 nặng bao nhiêu kg?

>>Giới thiệu cách tra bảng tra trọng lượng thép