Báo giá sắt phi xây dựng, giải đáp thép phi 10 nghĩa là gì

thep phi 20 xay dung pomina
Rate this post

Cùng 2 Xây Nhà tìm hiểu “thép phi 10 nghĩa là gì?” cũng như báo giá sắt thép xây dựng trên thị trường hiện nay

Với sự phát triển vượt bật về công trình xây dựng ngày nay, sắt thép xây dựng luôn là tâm điểm làm cho ngôi nhà vững bền và chắc chắn. Không ít khách hàng khi tìm hiểu sắt thép xây dựng gặp những câu hỏi như thép phi 10 là gì hay thép phi 8 là gì?

Để tìm hiểu “thép phi 10 là gì?” cũng như giá sắt phi ta tìm khái niệm như sau: 

Thép được định nghĩa là hợp kim bao gồm sắt (Fe) và cacbon (Ca) cùng một số các chất khác cấu tạo nên như phốt pho (P), Magie (Mg), silic  (Si),lưu huỳnh (S), Cờ rôm (Cr), đồng (Cu)…. Do đó cấu tạo thành có tính chất cứng dẻo và không bị hoen rỉ như sắt, thép có tính ưu Việt hơn.

thep phi 10 gia re tphcm

Ảnh minh họa: Thép phi 10 giá rẻ tphcm

Phi 10 nghĩa là đơn vị đo đường kính =10 milimet (mm) của chiều ngang thành ống, vật có hình trụ.

Vậy thép phi 10 có nghĩa là gì? Xin trả lời ngay đó là sắt thép xây dựng loại thép phi có đường kính 10mm. Bạn có thể xem bảng quy đổi trọng lượng như sau:

trong luong sat thep phi 8 10 12 hien nay

Ảnh minh họa: Bảng quy đổi trọng lượng các trọng lượng sắt thép phi 10 8 12 giá rẻ hiện ngay

Đồng thời 2 Xây Nhà xin cung cấp công thức tính ký của 1 cây sắt phi 10 thể theo lời yêu cầu của nhiều Khách hàng yêu quý gửi lời thắc mắc như sau  “1 cây thép phi 10 nặng bao nhiêu kg?”

công thức tính trọng lượng thép phi 10 8 12

Ảnh: Công thức tính trọng lượng thép phi 10 8 12

Với công thức trên ta có khối lượng (m) của 1 cây sắt thép phi 10 được tính bằng 7850 nhân chiều dài cây thép phi 10 nhân 3,14 nhân bình phương độ dài đường kính (ở đây d=10 do là thép phi 10) tương đương 7,21 kg.

Như nêu ở trên, với lời thắc mắc thép phi 10 là gì hoặc 1 cây thép phi 10 bằng nặng bao nhiêu kg đã được 2 Xây Nhà giải đáp cho bạn.

Bên trên bạn đã biết được khái niệm cũng như định nghĩa về thép phi 10 nghĩa là gì cũng như tầm quan trọng cũng như công dụng của thép phi 10 trên thị trường, bên cạnh đó 2 Xây Nhà cũng cung cấp thêm cho bạn bảng báo giá sắt thép xây dựng mới nhất hiện nay về giá sắt thép phi 10 cùng các loại sắt phi khác trên thị trường để bạn tiện bề tra cứu sắt thép xây dựng về giá cũng như về chất lượng sản phẩm:

Bảng giá sắt thép phi xây dựng mới nhất hiện nay 2017

Ảnh: Bảng giá sắt thép phi 10 và giá sắt phi mới nhất  hiện nay 2017

Bên trên bạn cũng có thể nhận thấy thép phi 10 giao động từ 59.500 vnđ đến 74.000 vnđ / 1 cây (sắt phi 10 1 cây nặng 11.4 kg) cho các nhà cung cấp thép phi 10 như Pomina, Việt Úc, Việt Nhật, Hòa Phát, thép Miền Nam…

Do nhu cầu xây dựng, bạn cũng có thể mua sắt thép xây dựng khác nên 2 Xây Nhà hiểu được điều đó xin cung cấp đến bạn bảng giá sắt thép xây dựng về thép hình như thép hình hộp hình vuông

banggiathephopvuongmakem01

Bảng giá sắt thép xây dựng mới nhất cho loại thép hộp vuông mạ kẻm

Ảnh minh họa: Bảng giá sắt thép xây dựng mới nhất 2017 cho loại thép hộp vuông mạ kẻm

Với 3 bảng giá sắt thép xây dựng mà đặc biệt là thép phi xây dựng. 2 Xây Nhà cung cấp đến bạn cùng việc tìm hiểu các định nghĩa sắt phi 10 hay thép phi 10 nghĩa là gì để bạn có thể lên kế hoạch sắp xếp mua 1 loại sắt thép có thể là thép phi cũng có thể là thép hộp cho công trình bạn thêm vững chắc.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm cung cấp các loại thép phi xây dựng giá rẻ đầy đủ loại cho bạn chọn như thép phi 10, 12 ,8, 16,…nhằm phục vụ đắc lực cho công trình nhà ở, công trình xây dựng nhà cao tầng, chung cư cao cấp ở tphcm và các khu vực khác với tiêu chí:

  • Bán hàng đúng giá, tư vấn tận tâm cho khách hàng
  • Giải đáp nhanh chóng tư vấn chuyên nghiệp từ những câu hỏi đơn giản (như ý nghĩa thép phi 10 là như thế nào?, mua sắt phi 10 như thế nào hiệu quả, công trình tôi đã có sắt phi 8 rồi có cần mua thép phi 10 không và 1m thép phi 8 có nặng không khoảng bao nhiêu kg?….)
  • Báo giá nhanh chóng, giá cả hợp lý
  • Cân đúng ký từng loại sắt thép phi tphcm
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chở vật liệu sắt thép xây dựng đến tận công trình bạn mà không quản ngại khó khăn đường xa, đường xá khó di chuyển…
Gia sat phi 10 8 12 gia re kien co

Ảnh minh họa: Thép phi 10 8 12 tốt cho công trình

Hãy chọn 2 Xây Nhà vì chúng tôi luôn lắng nghe, và nhiệt tình tư vấn bạn dù là những câu hỏi đơn giản nhất như: 1 cây sắt phi 10 nặng bao nhiêu kg?, thép phi 10 nghĩa là gì ?…. Nhằm đem lại cho bạn cái nhìn khái quát về sắt thép xây dựng, đồng thời cũng chọn ra sản phẩm sắt thép phi phù hợp với từng nhu cầu cho công trình bạn hoàn thiện hơn, tiết kiệm chi phí tốt cho bạn.

Bên trên là 1 vài khái niệm về thép phi như thép phi 10 nghĩa là gì cùng những bảng tư vấn về giá thép phi xây dựng hiện nay nói riêng và giá sắt thép xây dựng trên thị trường trong 24g được cập nhật liên tục do đó hãy chọn 2 Xây Nhà làm nơi tư vấn cũng như đầu tư báo giá sắt thép xây dựng để có được bảng giá sắt thép xây dựng mới nhất cũng như giải đáp tất cả các vấn đề về thép phi xây dựng như tựa bài cần giải đáp về “thép phi 10 nghĩa là gì” để bạn tra cứu tham khảo cũng như lên kế hoạch xây dựng công trình trường tồn và tiết kiệm chi phí hơn.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tận tình

CÔNG TY TNHH 2 Xây Nhà

Đ/c: 26, Đường B3, P. Tây thạnh, Q. Tân phú, Tp HCM

Kho hàng 01: 521, Lê Trọng Tấn, P. Sơn lỳ, Q. Tân phú, Tp HCM

***Xem thêm:

>>1m phi 8 nặng bao nhiêu kg

>> Cách mua thép phi 8 10 12 hiệu quả

>> Cách chọn sắt thép làm nhà hiệu quả