Giá thép xây dựng thái nguyên hiện nay – thép tisco

công ty thép thái nguyên
3/5 - (1 vote)

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của xã hội thì các công trình được mọc lên ngày càng nhiều. Chính vì vậy cốt lõi của các công trình chính là sắt thép. Vì vậy việc chọn lựa các loại sắt thép vừa uy tín chất lượng vừa đảm bảo giá thành phù hợp là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin về giá thép xây dựng thái nguyên cũng như những ưu điểm của loại thép này và các lựa chọn chúng sao cho phù hợp nhất.

Chắc hẳn những ai đang làm trong lĩnh vực xây dựng thì không hề xa lạ với từ sắt thép tisco. Đây là một trong những dòng sản được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho công trình của mình. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay đã xuất hiện các loại thép tisco giả nên đòi hỏi người mua phải có những hiểu biết nhất định về loại sản phẩm này. Những thông tin dưới đây sẽ nói về giá sắt thép tisco cũng như cách phân biệt sắt thép tisco giả và thật hiện nay.

Bảng báo giá thép thái nguyên hôm nay

STT

Kích thước sản phẩm

ĐƠN VỊ

THÁI NGUYÊN TISCO

1

Thép D6 – D8

Kg

16,100

2

Thép D10

Kg

16,370

3

Thép D12

Kg

16,250

4

Thép D14

Kg

16,100

5

Thép D16

Kg

16,100

6

Thép D18

Kg

16,100

7

Thép D20

Kg

16,100

8

Thép D22

Kg

16,100

9

Thép D25

Kg

16,300

 

Lưu ý bảng giá thép thái nguyên trên

+ Thép mới 100% chưa qua sử dụng

+ Báo giá đã bao gồm VAT (10%)

+ Báo giá thực tế có thể khác so với giá trên website do chưa kịp cập nhật, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để có giá mới nhất!

Xem đầy đủ bảng giá thép xây dựng hiện nay

Cách phân biệt thép tisco giả và thật hiện nay

Nhận biết thép cuộn tisco

 • Đối với dòng sản phẩm thép tisco cuộn thì bạn cần quan sát một số đặc điểm sau để có thể phân biệt được loại sản phẩm thật giả để tránh phải việc mua phải hàng giả và kém chất lượng ảnh hưởng đến chất lượng công trình của bạn.
 • Đối với các loại thép tisco thật thì trên từng cuộn thép luôn có treo eteket của đơn vị sản xuất chúng. Trên đó nó có ghi rõ các đặc điểm như là tên nhà sản xuất là gì, các tiêu chuẩn áp dụng, kích cỡ, số lô sản xuất,… còn đối với các loại thép tisco giả thì trên thân sản phẩm sẽ không có các đặc điểm trên hoặc nếu có thì ghi thiếu hoặc không đầy đủ thông tin.
 • Thép tisco thật thì bề mặt của sản phẩm luôn nhẵn bóng, thân ánh lên màu xanh của thép, hình dáng thì tròn và luôn in rõ nhãn hiệu tisco lên đó còn các sản phẩm làm giả kém chất lượng thì trên thân sần sùi, không ghi nhãn mác cũng như nhãn hiệu tisco.
 • Đối với các sản phẩm sắt thép tisco thật thì các yếu tố kỹ thuật luôn phải đảm bảo đúng theo các tiêu chuẩn của TCVN 1651 – 85. Còn các sản phẩm hàng giả kém chất lượng chúng được sản xuất không đạt đúng với tiêu chuẩn này.

Nhận biết sắt thép thanh tisco

 • Cũng giống như các dòng thép tisco cuộn thì dòng thép tisco thanh thật phải đảm bảo trên thân của chúng có ghi rõ tên nhà sản xuất, kích cỡ, số lô, ngày sản xuất,…
 • Các sản phẩm tisco thật đảm bảo trên thanh thép ghi rõ nhãn hiệu tisco in nổi trên thanh, có bề mặt căn bóng, thẳng và không bị cong vênh,…
 • Tất nhiên các dòng tisco giả sẽ không có dấu hiệu trên chứng tỏ chúng được làm giả và có chất lượng kém.

hệ thống phân phối thép thái nguyên

Xem thêm thông tin về công ty thép tisco

Phân biệt thép tisco thật và giả thông qua vị trí của thương hiệu trên sản phẩm

 • Vị trí của thương hiệu tisco trên sản phẩm cũng là một trong những tiêu chí quyết định đến chất lượng và chứng tỏ hàng thật và hàng giả trong mặt người mua.
 • Đối với các sản phẩm sắt thép tisco thanh vằn thì thương hiệu của chúng sẽ được in nổi trên thanh thép theo thứ tự đó là: logo tisco đến các kí hiệu đường kính, mắt thép,… nếu các sản phẩm sắt thép tisco giả thì chúng sẽ được đặt một cách lộn xộn hoặc không có nhãn mác.

Giá sắt thép tisco trên thị trường hiện nay như thế nào?

 • Tùy theo loại sắt thép, khối lượng cũng như số lượng sử dụng như thế nào mà các loại sắt thép tisco sẽ có các loại giá cả khác nhau. Dưới đây là báo giá các loại sản phẩm sắt thép tisco trên thị trường hiện nay.
 • Tùy theo đường kính của thép từ 6 đến 32 mà giá cả của chúng cũng sẽ giao động từ 10.000 đồng đến 16.000 đồng / kg.
 • Hiện nay trên thị trường các dòng sắt thép tisco bao gồm nhiều loại khác nhau như là thép cuộn, thép cuộn vằn D9, các loại thép góc chữ L, thép hình chữ C và các loại thép gang,… trong số đó phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng hiện nay đó là các dòng sản phẩm thép cuộn của tisco.
 • Các dòng thép tisco có hình dạng đường kính tròn, bề mặt nhẵn, bóng, đường kính thép giao động từ 6-80mm tùy vào từng loại. đối với các loại thép có đường kính từ 8mm trở xuống thì trọng lượng của chúng sẽ giao động từ 200 – 450 kg/ cuộn.

Mua thép tisco ở đâu là uy tín và chất lượng nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm sắt thép trong đó có dòng sản phẩm sắt thép tisco đang rất được nhiều người lựa chọn vì chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả của chúng cũng vô cùng cạnh tranh đối với các sản phẩm khác hiện nay.

Một trong số các địa chỉ đó có 2 Xây Nhà đang được rất nhiều các doanh nghiệp và chủ thầu xây dựng tin dùng và lựa chọn các sản phẩm sắt thép tisco tại đây.

Đến với 2 Xây Nhà, bạn sẽ luôn được tư vấn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cũng như các thông tin liên quan đến giá cả và chất lượng của sản phẩm từ những nhân viên nhiệt tình nhất.

Trên đây là một số thông tin về giá sắt thép thái nguyên mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn chúng cho công trình của mình.

Tìm hiểu chi tiết bảng trọng lượng thép xây dựng mới nhất hiện nay, cẩm nang bỏ túi của các kỹ sư xây dựng