Cung Cấp Sắt Thép Dự Án Dragon Villa Vòng Xoay Phú Hữu

4.6/5 - (5 votes)

Công ty Thép 2 Xây Nhà xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Dự Án Dragon Villa Vòng Xoay Phú Hữu đã tạo điều kiện cho công ty 2 Xây Nhà là nhà cung ứng vật liệu xây dựng cho dự án này và nhiều dự án khác. Chúng tôi rất vinh hạnh vì được hợp tác cùng quý công ty. Kính chúc quý lãnh đạo, cán bộ nhân viên của dự án có được nhiều sức khỏe và dự án thành công tốt đẹp. Thép 2 Xây Nhà đã sưu tập được một số hình ảnh khi cung ứng sắt thép xây dựng tại Dragon Villa Vòng Xoay Phú Hữu, xin chia sẻ. Kính mong quý lãnh đạo Dragon Villa Vòng Xoay Phú Hữu tiếp tục tạo điều kiện cho 2 Xây Nhà có cơ hội hợp tác, làm bạn đồng hành cùng quý công ty trong nhiều dữ án khác trong thời gian sắp tới.

du an dragon villa vong xoay phu huu 1

du an dragon villa vong xoay phu huu 3

 

Sản phẩm Sắt Thép xây dựng công ty 2 Xây Nhà cung cấp

  • Công ty 2 Xây Nhà đang cung cấp rất nhiều sản phẩm vật liệu xây dựng như: thép xây dựng, thép Miền Nam, thép Việt Nhật, thép pomina, tôn lợp nhà: tôn hoa sen, tôn Đông Á, các loại thép hộp, thép hình H, I, V, lưới B40,…vv
  • Trong đó thép xây dựng, bao gồm: thép miền Nam, thép Việt Nhật, thép ống, thép tấm,thép Hòa Phát,  thép láp, thép Pomina, thép Posco.
  • Tôn lợp nhà gồm có: tôn Hoa Sen, tôn Nhật Việt, tôn Đông Á,  tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn giả ngói, …
  • Thép hộp gồm: sắt hộp mạ kẽm, thép hình chữ H, thép hộp đen, thép hình chữ V, thép hình chữ I
  • Riêng xà gồ và lưới B40,quý khách có thể chọn mua các mặt hàng như lưới B40 mạ kẽm, lưới B40 bọc nhựa, lưới rào B40, xà gồ C, xà gồ Z
  • Sản phẩm do công ty 2 Xây Nhà cung cấp nói chung và sắt thép nói riêng đều là những sản phẩm chất lượng cao, chuyên nghiệp, đồng thời được kỹ sư kiểm định chất lượng kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường, phân phối rộng rãi. Không chỉ vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng kịp thời, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nhà thầu xây dựng với số lượng lớn.

2 Xây Nhà

Hợp tác cùng 2 Xây Nhà, Vì Sao?

+ Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao, đảm bảo độ vững chắc, bền bỉ, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. Đặc biệt là chúng tôi có nguồn nguyên vật liệu dồi dào, sẵn sàng cung ứng với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

+ Mạng lưới phân phối rộng rãi. Vì thế, khách hàng ở bất cứ đâu đều có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ vận chuyển sắt thép xây dựng đến tận nơi theo những yêu cầu cho quý khách

+ Giá rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Đồng thời, chúng tôi còn có chính sách hỗ trợ vận chuyển với chi phí thấp, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khá nhiều.

+ Nhân viên chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng trong bất cứ trường hợp nào quý khách cần

Xem thêm:

Báo giá thép xây dựng mới nhất

giá sắt phi 6 mới nhất

+ Tư Vấn Một kg thép phi 8 bằng mấy mét dài