Top 5 thương hiệu sắt thép xây dựng uy tín nhất hiện nay

Thép phi 12 tròn trơn Hòa Phát
5/5 - (1 vote)

Những thương hiệu vàng trong xây dựng. Top 5 thương hiệu sắt thép xây dựng uy tín nhất hiện nay

Sắt thép là nguyên vật liệu không thể thiếu trong ngành cơ khí và xây dựng công trình, nhà ở. Để tạo nên một công trình vững chãi thì cần phải chọn loại sat thep xay dung của thương hiệu nổi tiếng. Vậy có những thương hiệu sắt thép nào nổi tiếng nhất? Dưới đây là top 5 thương hiệu sắt thép xây dựng uy tín nhất hiện nay.

  1. Thương hiệu sắt thép Việt Nhật

Sắt thép Việt Nhật là thành viên chính thức của Hiệp hội Nhà thầu xây dựng Việt Nam (VACC) – cũng là thành viên của Hiệp hội tư vấn xây dựng (VECAS).

Thép Việt Nhật có đa dạng các loại thép gồm thép cuộn, thép cây, thép tròn trơn với nhiều mẫu mã phong phú. Khách hàng có thể chọn lựa thoải mải loại thép mình ưng ý.

thep viet nhat

Ảnh minh họa: Thép Việt nhật

Chất lượng thép Việt Nhật đạt tiêu chuẩn thế giới, đáp ứng được mọi thông số khắt khe mà Hiệp Hội VACC đưa ra.

Đây là một trong những thương hiệu sắt thép uy tín nhất, không chỉ được khách hàng tin dùng mà các đại lý cũng nhập về để phân phối.

  1. Thương hiệu sắt thép Pomina

Thương hiệu sắt thép uy tín thứ hai phải kể đến đó là thương hiệu Pomina. Pomina là một trong những nhà sản xuất thép lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Sắt thép Pomina có chất lượng tốt, an toàn và bền vững. Giá thành của các loại thép Pomina, thép cuộn Pomina cũng rất cạnh tranh.

  1. Thương hiệu sắt thép Hòa Phát

Hòa Phát là thương hiệu sắt thép nổi tiếng trên thị trường, là đơn vị đi đầu trong sản xuất thép tại Việt Nam.

Thép Hòa Phát được các chuyên gia xây dựng đánh giá cao qua tỉnh thẩm mỹ của thép, mác thép và độ bền cơ tính.

thep hoa phat 2

Ảnh minh họa: Thép phi, thép vằn Hòa phát

 

Thép Hòa Phát cũng có giá cạnh tranh trên thị trường.

  1. Thương hiệu sắt thép Miền Nam

Thương hiệu thép miền Nam được nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, độ bền cao. Đặc biệt, tính chịu lực của thép miền Nam rất cao. Thép miền Nam đang ngày càng chiếm được lòng tin của các nhà thầu xây dựng

  1. Thương hiệu sắt thép Việt Úc

Thép Việt Úc có các dòng sản phẩm chính gồm thép cây, thép cuộn vằn, thép cuộn trơn. Thép Việt Úc đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và Việt Nam. Thép Việt Úc ngày càng phát triển, cải tiến sản phẩm liên tục nhằm cung cấp cho khách hàng dòng sắt thép chất lượng nhất.

Trên đây là 5 thương hiệu sắt thép nổi tiếng nhất hiện nay. Nếu bạn cần tư vấn kĩ hơn về từng thương hiệu thép để chọn được loại thép thích hợp nhất thì hãy liên hệ với công ty 2 Xây Nhà của chúng tôi. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Trần Giang