Thông tin giá cả thị trường hiện nay sắt thép tại Châu Á đang tăng trở lại

Sắt thép xây dựng xi măng mới nhất trên thị trường 2018
Rate this post

Sắt thép xây dựng là mặt hàng thiết yếu trong mọi công trình, với chất lượng tuyệt vời từ sắt thép xây dựng hiện nay 2 Xây Nhà liên tục bảng giá sắt thép xây dựng hiện nay đáp ứng tối đa nhu cầu Quý khách hàng về tìm hiểu thị trường sắt thép xây dựng hiện nay cũng như chủ động lên kế hoạch mua sắt thép hợp với công trình bạn trường tồn qua thời gian. Theo đó, 2 Xây Nhà gửi đến bạn thông tin giá cả thị trường sắt thép tại Châu Á dự báo đang tăng trở lại như trình bày bên dưới:

Thông tin vừa cập nhật giá sắt thép xây dựng hiện nay tại thị trường Châu Á đang tăng trở lại

Với đem lại sự cứng chắc cho công trình trường tồn theo thời gian, sắt thép xây dựng đóng  vai trò chủ đạo . 2 Xây Nhà – Nhà cung ứng cung cấp chuyên bán các loại sắt thép xây dựng tên tuổi nổi tiếng như thép Pomina, thép Hòa Phát, thép Miền Nam xin kính chào Quý khách hàng. Để tiện việc theo dõi giá sắt thép xây dựng hiện nay trên thị trường, 2 Xây Nhà liên tục cập nhật giá sắt thép hiện nay cũng như giá cả thị trường sắt thép trong nước và thế giới để cùng tìm hiểu sự biến động này điển hình là giá cả thị trường sắt thép hiện nay tại Châu Á đang tăng trở lại theo dự đoán của các nhà nghiên cứu giá cả sắt thép như 2 Xây Nhà ghi nhận lại bên dưới:

Giá thép hiện nay loại cuộn cán nóng (HRC) châu Á tăng trở lại vào hôm qua do các nhà máy Trung Quốc tăng giá bán.

Thép phi Hòa Phát hiện nay trên thị trường 2017

Ảnh minh họa: Thép phi Hòa Phát hiện nay trên thị trường 2017

Cụ thể, giá HRC SS400 dày 3 mm tăng 2,5 USD/tấn đạt 415-420 USD/tấn FOB Trung Quốc. Tại thị trường Thượng Hải, giá HRC Q235 5,5mm được giao dịch ở mức 444-447 USD/tấn. Nhìn chung các nhà máy đang giữ bình ổn giá ở mức 420-425 USD/tấn FOB Trung Quốc và không thương lượng giá các đơn hàng lớn. Tuy nhiên một số nhà máy ở Đông Bắc Trung Quốc tăng giá chào bán thêm từ 5-10 USD/tấn FOB.

Trước tình hình trên, giá quặng sắt tăng theo. Giá quặng sắt kỳ hạn Trung Quốc tăng gần 4% vào hôm thứ Tư (17/5). Tại Sở Giao dịch Hàng hóa Đại Liên, giá quặng sắt quay đầu tăng từ mức thấp nhất trong vòng 4 tháng trong phiên giao dịch hôm trang bị Hai lên mức 69 USD/tấn, tương tự tăng 3,9%.

Việc Trung Quốc vẫn duy trì chiến dịch thắt chặt nguồn cung thép nhằm giảm lượng thép thừa trên thị trường đã đẩy giá thép tăng vọt.

Trong bối cảnh sản lượng thép của Trung Quốc bị dư thừa, đặc biệt trong tháng 4/2017 tăng lên mức kỷ lục 72,78 triệu tấn, chính phủ Trung Quốc liên tục lớn mạnh phấn đấu giảm thép thừa trên thị trường.

Theo một báo cáo cho biết, các các bạn Việt Nam có thể xem xét mua HRC SS400 tại mức 425 USD/tấn CFR Việt Nam (phí vận chuyển 10 USD/tấn). Họ cần có thời gian để chấp nhận giá mới. Các các bạn Hàn Quốc dường như rất lạnh nhạt với giá chào từ Trung Quốc.

Một nhà máy ở phía Đông đã bán 10.000 tấn HRC SS400 tới một khách hàng Việt Nam tại tầm giá 427 USD/tấn CFR Việt Nam trong tuần qua, và không chịu bán dưới mức 420 USD/tấn FOB.

Đối với thép cuộn SAE, giá chào từ Trung Quốc ở mức 440-450 USD/tấn CFR Việt Nam trong khi giá dự thầu từ Việt Nam là 430-435 USD/tấn CFR Việt Nam. Chào giá từ Đất nước mặt trời mọc Bản và Hàn Quốc cao hơn, đạt mức 500 USD/tấn và 520 USD/tấn CFR Việt Nam (CFR là điều kiện giao hàng).

Theo att.vn

Thép vân phi 12 hiện nay tại 2 Xây Nhà

Ảnh minh họa: Thép vân phi 12 hiện nay tại 2 Xây Nhà

Bên trên là những thông tin về giá sắt thép tại thị trường Châu Á hiện nay cập nhật liên tục về giá sắt thép xây dựng cũng như thị trường giá sắt thép hiện nay hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn sắt thép xây dựng cũng như lên phương án tiết kiệm chi phí xây dựng theo thời gian.

Với việc cung ứng các loại sắt thép giá tốt nhất trên thị trường hiện nay với kinh nghiệm lâu năm cũng như được trang bị thiết bị cân đo chính xác chất lượng nhất. 2 Xây Nhà xứng đáng là nơi đầu tư cũng như báo giá sắt thép xây dựng hiện nay mới nhất cho bạn và công trình:

  • Luôn bán đúng giá, cân đúng ký.
  • Chở vật tư sắt thép xây dựng đến tận chân công trình không ngại khó đường xa và luôn có xe tải các loại lớn nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu và số lượng bạn mua.
  • Luôn bám sát giá thực tế và báo giá nhanh chóng cũng như tư vấn khách hàng thật kỹ để khách hàng nắm được giá vật tư sắt thép xây dựng như giá sắt thép hiện nay trên thị trường 2017 này đồng thời lên kế hoạch mua sắm sắt thép xây dựng nhà cửa công trình thêm tiết kiệm

Hãy chọn 2 Xây Nhà làm nơi đầu tư công trình bạn vững vàng cho công trình nhà bạn thêm vững chắc bền đẹp theo thời gian.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH 2 Xây Nhà
Đ/c: 128/31, Tân hương, P. Tân quý Q. Tân phú, Tp HCM
Số điện thoại: 0901 848 828
Email liên lạc: sathepmanhphat@gmail.com

*Xem thêm:

>>> Giá sắt thép Pomina mới nhất hiện nay tháng 5/2017https://2xaynha.com/gia-sat-thep-xay-dung-pomina-cap-nhat-thang-5-nam-2017.html

>>>Dự báo tình hình giá sắt thép hiện nay cuối tháng 5/2017https://2xaynha.com/du-bao-tinh-hinh-gia-sat-thep-xay-dung-hien-nay-den-cuoi-thang-52017.html