Báo giá thép xây dựng Trung Quốc nhập khẩu

giá thép xây dựng trung quốc
Rate this post

Giá thép xây dựng Trung Quốc thấp hơn các loại thép khác như Việt Nhật, Pomina, hay thép miền Nam, thép Hòa Phát khá nhiều, chính vì rẻ nên chất lượng cũng không thể được liệt vào hàng chất lượng tuyệt vời. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi giá thép xây dựng Trung Quốc thấp giúp làm giảm chi phí xây dựng công trình.

giá thép xây dựng trung quốc

Giá thép xây dựng Trung Quốc thường thấp hơn các loại thép khác

Thép xây dựng Trung Quốc đang ồ ạt tràn vào Việt Nam thời gian gần đây, được người Việt Nam ưu tiên lựa chọn cho những công trình nhỏ lẻ, tại các vùng nông thôn. Sau đây là một số thông tin về thép và giá thép xây dựng Trung Quốc nhập khẩu.

Sơ lược về thép

Thép là một trong những vật liệu quan trọng nhất trong ngành xây dựng và kỹ thuật. Hiện nay trên thế giới có hai phương pháp chính để sản xuất thép là sản xuất thông qua lò cơ bản và thông qua lò hồ quang điện, trong đó 70% sản lượng thép được sản xuất thông qua lò Oxi cơ bản.

Hiện nay trên thực tế có tới 3.500 loại thép khác nhau, không chỉ khác nhau về chủng loại mà còn khác nhau về mác thép.

Trung Quốc là quốc gia có sản lượng thép lớn nhất trên thế giới hiện nay. Việt Nam là quốc gia nhập khẩu thép Trung Quốc khá nhiều vì giá thép xây dựng Trung Quốc rẻ, và tất nhiên, chất lượng cũng chỉ tương xứng với mức giá của nó.

Giá thép xây dựng Trung Quốc nhập khẩu

Giá thép xây dựng Trung Quốc – thép thanh hiện nay rơi vào khoảng 518,05 USD/tấn, mức giá đã nhỉnh hơn trước đây, tuy nhiên đây vẫn là một mức giá rẻ hơn rất nhiều các loại thép khác trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, thép  Trung Quốc thường chỉ được đặt hàng để xây các nhà dân dụng nhỏ lẻ, chủ yếu là khu vực nông thôn, đối với các công trình cao cấp, các tòa nhà cao tầng, để đảm bảo độ chắc chắn và chất lượng công trình thì nên cân nhắc khi sử dụng loại thép này.

Thép Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam chủ yếu là thép cuộn, thép cuộn Trung Quốc cũng chỉ có giá nhỉnh hơn một chút thép thanh. Một số nhà thầu muốn giảm chi phí thường lựa chọn loại thép này để sử dụng trong ngành xây dựng, tuy nhiên đây không phải là lựa chọn tốt nhất đối với một công trình xây dựng đòi hỏi độ bền cao.

+ Cập nhật giá sắt thép xây dựng hiện nay mới nhất 2019

1kg sắt phi 6 dài bao nhiêu mét

Phân biệt thép Trung Quốc với các loại thép khác

Để tránh trường hợp chọn không đúng loại thép mong muốn cần phân biệt được thép Trung Quốc với các loại thép khác.

Cách đảm bảo chính xác nhất là test thành phần hóa học, đây được cho là phương thức đem lại kết quả chính xác tới 100%.

Dựa vào giá thành sản phẩm cũng là một tiêu chí, hiện nay giá thép xây dựng Trung Quốc được cho là thấp nhất trên thị trường, chính vì vậy không thể có một mức giá rẻ ngang bằng hoặc hơn đối với thép được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn, Nhật,….. hay thậm chí là thép Việt Nam. Và tất nhiên sẽ không có chuyện thép Việt Nhật, Pomina, thép Miền Nam hay Hòa Phát chất lượng cao mà giá rẻ bằng hoặc thấp hơn thép Trung Quốc.

giá thép trung quốc

2 Xây Nhà chuyên cung cấp và báo giá chính xác, nhanh chóng, kịp thời các sản phẩm thép trên thị trường tới khách hàng

Tiếp theo cần căn cứ vào da thép, da thép Trung Quốc thường phẳng, thường có tình trạng bong tróc, vỡ mảnh trên bề mặt, chất thép bên trong rất xấu, các thanh thép thường không đều nhau, thép nhanh mòn, màu sắc thường sậm hơn các loại thép chất lượng cao khác. Một đặc điểm thường nhận thấy của các loại thép khác là thường sần, sáng bóng, độ đàn hồi, uốn,…rất tốt, hạn chế cong vênh, các thanh thép thường rất đều nhau, sáng và đẹp, đem lại chất lượng công trình rất tốt.

Nên mua thép tại các địa chỉ uy tín để mua đúng loại thép mà mình mong muốn và với mức giá hợp lý. Thép 2 Xây Nhà là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các loại thép trên thị trường với giá cả cạnh tranh cùng chất lượng đảm bảo.

Những ưu đãi hấp dẫn khi mua thép tại 2 Xây Nhà

Công ty TNHH Thép 2 Xây Nhà chính là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các loại thép đảm bảo chất lượng trên thị trường hiện nay. Đây là nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các loại sắt thép.

Khi mua thép tại 2 Xây Nhà bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn sẽ được tư vấn kỹ càng, nhiệt tình, chu đáo về sản phẩm thép mà mình lựa chọn.

Thép tại 2 Xây Nhà đảm bảo là hàng chính hãng mới 100% chưa qua sử dụng, không qua trung gian, được bảo quản cẩn thận, không rỉ sét, có chứng nhận chất lượng (CO), chứng chỉ từ nhà máy (CQ), đúng quy cách, dung sai nhà máy cho phép.

Khi mua sản phẩm, với hệ thống xe chuyên dụng nhiều loại, sẽ miễn phí đưa hàng tới mọi công trình một cách nhanh nhất.

Giá thép Pomina tại 2 Xây Nhà đảm bảo cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Nếu khách hàng muốn mua thép Trung Quốc sẽ được nhận báo giá thép xây dựng Trung Quốc nhập khẩu ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra đối với các loại thép khác, khách hàng cũng sẽ nhận được báo giá tốt nhất, nhanh nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tối ưu.

du an dragon villa vong xoay phu huu 3