Bạn muốn trang trí lại  hoặc thiết kế mới cho ngôi nhà mới của bạn bằng giấy dán tường. Điều đầu tiên bạn cần làm là chọn loại giấy dán tường phù hợp với phong cách của bạn. Bạn có thể bỏ ra hàng giờ để lựa chọn mô hình và kết cấu của giấy dán tường với không gian. Để giúp bạn có sự lựa chọn mẫu giấy dán tốt nhất, chúng tôi có 1 vài gợi ý sau đây:

1. Diện tích phòng Căn phòng của bạn lớn hay nhỏ? 

Nếu đó là một căn phòng lớn, chọn giấy hoa văn lớn và màu tối để làm cho căn phòng của bạn ấm cúng và thân mật. Nếu căn phòng nhỏ, hãy xem xét lựa chọn giấy màu sắc sáng và hoa văn nhỏ để làm cho căn phòng cảm thấy lớn hơn và thoáng mát, Nếu bạn muốn làm cho trần nhà của bạn trông cao hơn, thì hãy chọn giấy màu tối cho bức tường và để trần màu sáng.

2. Màu sắc

 Không nên quyết định chọn ngay màu sắc bạn muốn, Hãy nhìn vào màu sắc nội thất của bạn. Nếu đồ nội thất của bạn là màu sắc sáng, chọn giấy màu tối; nếu bạn có đồ nội thất tối màu, chọn giấy màu sáng. Tính đảo ngược luôn luôn làm cho cái nhìn thiết kế của bạn trang nhã hơn và ít áp đảo.

 3. Kích thước Mẫu giấy dán tường có hoa văn lớn sẽ làm căn phòng của bạn có cảm giác nhỏ lại, còn những mẫu giấy dán tường có hoa văn nhỏ sẽ làm căn phòng của bạn có cảm giác lớn ra.

 4. Phong cách thiết kế Các loại giấy dán tường kết hợp lại sẽ mang đến trong phong cách khác nhau :

Bạn có thể chọn một loại giấy hoa văn đơn giản để làm cho căn phòng của bạn trông hiện đại và thanh lịch hoặc chọn giấy có nền hoa để làm cho căn phòng của bạn trông cổ điển và ấm áp. Bạn có thể pha trộn các mẫu thiết kế cổ điển và hiện đại trong phòng của bạn.Bạn có thể sử dụng hình nền hiện đại để phù hợp với đồ nội thất cổ điển của bạn và điều này mang lại một hiệu ứng tuyệt vời.

 5. Chiếu sáng Xem xét ánh sáng trong phòng của bạn:

Nếu không có ánh sáng tự nhiên trong phòng của bạn, đừng chọn hình nền màu tối vì nó sẽ làm cho căn phòng của bạn trông ảm đạm.

 6. Loại giấy dán tường Bạn muốn dán giấy tường ở những vị trí nào trong nhà?

 Nếu giấy dán cho nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn, nó phải là có thể giặt được và chịu nước.Cần vinyl hình nền của bạn. Không xem xét giấy hoặc vải nền vì nó có thể bị ướt và ẩm ướt. Nếu bạn muốn cài đặt hình nền của bạn trong phòng em bé của bạn, bạn có thể chọn hình nền Dream World.

Ý Kiến Của Bạn