Blog Xây Nhà xin giới thiệu đến các bạn một Mẫu biệt thự hình Kim tự tháp 3 tầng hợp với phong thủy theo phong cách cổ điển 2015.

Là một người có phong cách sống hiện đại nhưng lại đam mê trường phái cổ điển, Anh Phạm Văn Thi sinh năm 1977 mong muốn đẹp trên diện tích tổng thể 500m2 ngang 20x25m hợp tuổi Đinh Tỵ của anh cho gia đình 7 thành viên sinh sống. Bản vẽ theo phong cách cổ điển dưới đây sẽ giúp bạn hình dung được rõ hơn về mẫu kiến trúc Kim tự tháp này.

hình Kim tự tháp 3 tầng 2015

Mẫu biệt thự hình Kim tự tháp 3 tầng hợp với phong thủy theo phong cách cổ điển 2015

Mẫu hình Kim tự tháp 3 tầng 2015

Xét về nhân sinh quan và thế giới quan thì khi thiết kế biệt thự hiện đại tân cổ điển đòi hỏi kiến trúc sư thiết kế phải biết phối hợp các yếu tố môi trường xung quanh, mang cả thiên nhiên hòa quyện vào nội thất biệt thự đồng thời tùy biến kết hợp các vật dụng nội thất cũng như các chi tiết kiến trúc như ban công, sân thượng, tiền sảnh, khối trụ, mái và các khóa đầu vòm.. đăng đối cân xứng thể hiện được cốt cách cá tính riêng cho chủ nhà. Muốn làm được điều đó thì đòi hỏi những người như kiến trúc sư phải có tính sáng tạo, tạo ra nét mới độc đáo dựa trên tài chính và sở thích của gia chủ. Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 500m2 đẹp này điển hình cho những yếu tố ấy

Thông tin thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 15x19m đẹp

– Tên dự án: Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển – Nội thất biệt thự tân cổ điển 285m2

– Chủ đầu tư: Phạm Văn Thi – sinh 1977

– Địa chỉ : Quận Gò Vấp – TPHCM

– Diện tích tổng thể: Ngang 20m dài sâu 25m , mặt bằng 500m2

– Diện tích thiết kế thi công: 15x19m 3 tầng tân cổ điển

– Diện tích mặt bằng thi công: 285m2

– Thời gian xây dựng: 8 tháng

Yêu cầu thiết kế biệt thự 15x19m 3 tầng tân cổ điển

Mẫu biệt thự hình Kim tự tháp 3 tầng hợp với phong thủy theo phong cách cổ điển 2015

Mặt tiền Mẫu biệt thự đẹp hình Kim tự tháp 3 tầng 2015

Tôi rất thích các mẫu biệt thự cổ điển châu âu, gia đình tôi có 7 người gồm ba mẹ , vợ chồng tôi, 2 con và người giúp việc. Tôi cần thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng diện tích 500m2 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn đẹp, 1 phòng thờ, 4 phòng ngủ đẹp, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 kho, 1 phòng giải trí, tiền sảnh rộng để tập thể dục, các phòng vệ sinh phù hợp cho 7 thành viên và 1 gara xe ô tô 7 chổ và 1 phòng làm việc riêng.

Thiết kế biệt thự 15x19m đẹp theo phong cách hiện đại tân cổ điển mới phù hợp với trào lưu hiện nay. Tôi sinh năm Đinh Tị 1977 mong công ty thiết kế thi công xây dựng Kiến An tư vấn thiết kế biệt thự phố 3 tầng theo kiến trúc hài hòa bền đẹp. Vợ tôi có đi xem phong thủy xây dựng nhà 1977 cho tôi về nói hướng xây biệt thự tân cổ điển 3 tầng 500m2 này theo chủ mạng Khôn theo hướng Càn cung Diên niên Tây Bắc như thế có đúng không? Mong công ty thiết kế tư vấn thêm

Ngoài ra, mong kiến trúc sư tư vấn các phong cách thiết kế và trang trí nội thất đẹp với các vật liệu và vật dụng phù hợp với biệt thự tân cổ điển 15x19m 3 tầng sang trọng hợp lý và hài hòa.

Tư vấn thiết kế biệt thự 15x19m 3 tầng diện tích 500m2

Mẫu biệt thự hình Kim tự tháp 3 tầng hợp với phong thủy theo phong cách cổ điển 2015

Phối cảnh góc nhìn 2 Mẫu biệt thự đẹp hình Kim tự tháp 3 tầng 2015

– Về phong thủy, sau khi khảo sát hướng thiết kế và thi công xây dựng nhà theo hướng Tây Bắc cung diên niên như thế là hợp với khu đất hiện tại của gia đình nhưng hướng khu vệ sinh và phòng ngủ thì cần thiết kế theo cung xấu nhìn về hướng tốt bởi anh thuộc quẻ mệnh Khôn thổ – Tây tứ mệnh. Ngoài ra quý vị có thể tham khảo thêm các tư vấn hóa giải phong thủy nhà ở theo tuổi của mình trên mục cẩm nang xây nhà trên menu website mà chuyên gia phong thủy chúng tôi tư vấn khá chính xác cho bạn yên tâm xây nhà đẹp.

– Một gia đình 6-7 người nếu thiết kế quá rộng thì sẽ làm chi biệt thự đẹp này bị loãng ra dễ sinh cảm giác trống trãi nên dựa vào tài chính và mục đích yêu cầu sử dụng của gia đình chúng tôi thiết kế mặt bằng 15x19m là vừa đẹp và gọn gàng cho gia đình vừa tiết kiệm chi phí thi công biệt thự 3 tầng đẹp này.

– Anh rất thích các biệt thự cổ điển 3 tầng phong cách châu âu nên chúng tôi thiết kế biệt thự 500m2 3 tầng theo kiến trúc bán biệt thự kiểu pháp 3 tầng đẹp cho gia đình trong đó thiết kế theo mô hình kim tự tháp Ai Cập dưới rộng càng lên cao kiến trúc càng nhỏ dần. Đây là mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 15x19m phổ biến và hiện rất được các gia chủ tại Việt Nam nói riêng và khu vực thế giới nói chung quan tâm lựa chọn thiết kế thi công xây dựng nhà đẹp xu hướng mới theo thời đại.

Bản vẽ thiết kế biệt thự 15x19m 3 tầng đẹp

Khu đất hình chữ nhật khá đẹp và môi trường xung quanh khá hài hòa khi thiết kế kiến trúc sư chúng tôi thiết kế chia làm 2 phần, bên trái là gara rộng thoáng có thể để được 2 xe ô rô 7 chổ và xe máy. Bên phải thiết kế tầng cấp và tiền sảnh lối vào cửa chính và phòng khách. Xung quanh nhà có lối đi quanh vườn, có các cây xanh tạo bóng râm mát cho ngôi biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng dễ chịu trong những ngày nắng gắt. Ngoài ra, nếu cần anh có thể thiết kế thêm 1 thác nước bên hông nhà cho sinh động và thư giãn mát hơn. Phía sau chúng tôi cũng dành khoảng 1,5m để giúp thông thoáng và view ra cửa sổ từ nội thất bếp ăn đẹp này.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng biệt thự tân cổ điển 1 trệt 2 lầu đẹp cho các tầng và hệ mái như sau

Mẫu biệt thự hình Kim tự tháp 3 tầng hợp với phong thủy theo phong cách cổ điển 2015Mẫu biệt thự hình Kim tự tháp 3 tầng hợp với phong thủy theo phong cách cổ điển 2015Mẫu biệt thự hình Kim tự tháp 3 tầng hợp với phong thủy theo phong cách cổ điển 2015Mẫu biệt thự hình Kim tự tháp 3 tầng hợp với phong thủy theo phong cách cổ điển 2015Mẫu biệt thự hình Kim tự tháp 3 tầng hợp với phong thủy theo phong cách cổ điển 2015

Bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng diện tích 15x18m cho mặt bằng từ thấp lên cao và hệ mái

Điều đáng chú ý thay vì nội thất tân cổ điển các gia chủ thường lựa chọn cửa gỗ giúp sang trọng hơn. Nhưng đối với mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp diện tích 20x25m này chúng tôi sử dụng cửa chính và các cửa sổ xung quanh bằng cửa kính chịu lực của Bỉ nhập khẩu có khả năng điều tiết ánh sáng theo thời tiết cho ngôi biệt thự. Trang trí mái rèm che. Hệ mái ngói nâu dài ở tầng tum thiết kế bao quanh biệt thự giúp mái hiên và cửa sổ tầng trệt mát mẻ hơn

Thiết kế nội thất biệt thự 15x19m 3 tầng sang trọng

Căn cứ vào bản vẽ chúng ta dễ dàng nhận ra việc bố trí các phòng nội thất đẹp cho mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng 15x19m này với mặt bằng các phòng như sau

Mẫu biệt thự hình Kim tự tháp 3 tầng hợp với phong thủy theo phong cách cổ điển 2015Mẫu biệt thự hình Kim tự tháp 3 tầng hợp với phong thủy theo phong cách cổ điển 2015Mẫu biệt thự hình Kim tự tháp 3 tầng hợp với phong thủy theo phong cách cổ điển 2015Mẫu biệt thự hình Kim tự tháp 3 tầng hợp với phong thủy theo phong cách cổ điển 2015Mẫu biệt thự hình Kim tự tháp 3 tầng hợp với phong thủy theo phong cách cổ điển 2015

Thiết kế nội thất Mẫu biệt thự đẹp hình Kim tự tháp 3 tầng 2015

– Mặt bằng tầng trệt bao gồm 1 phòng khách rộng 31m2, phòng bếp rộng 12,5m2, phòng ăn rộng 17m2, phòng làm việc rộng 19m2, gara bên ngoài cửa cuốn rộng 36,7m, phòng vệ sinh chung phía sau cầu thang rộng 3,3m2.

– Mặt bằng thiết kế biệt thự 15x19m 3 tầng bao gồm chủ yếu là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình bao gồm 1 phòng sinh hoạt chung rộng 31m2, 3 nội thất phòng ngủ rộng diện tích khác nhau, 23m2- 20m2 – 18m2 mỗi phòng đều có phòng tắm vệ sinh riêng biệt lịch sự trãi dài bên hông nhà. Thiết kế nội thất cho ba mẹ gia chủ rộng nhất có bàn tivi, bàn đọc sách, làm đẹp, phòng tắm tiện nghi. Còn lại là 2 phòng ngủ cho con gồm kệ tủ sưu tầm, kệ sách, bàn học, ti vi riêng biệt, không gian riêng tư theo sở thích.

Mẫu biệt thự hình Kim tự tháp 3 tầng hợp với phong thủy theo phong cách cổ điển 2015Mẫu biệt thự hình Kim tự tháp 3 tầng hợp với phong thủy theo phong cách cổ điển 2015Mẫu biệt thự hình Kim tự tháp 3 tầng hợp với phong thủy theo phong cách cổ điển 2015Mẫu biệt thự hình Kim tự tháp 3 tầng hợp với phong thủy theo phong cách cổ điển 2015Mẫu biệt thự hình Kim tự tháp 3 tầng hợp với phong thủy theo phong cách cổ điển 2015Mẫu biệt thự hình Kim tự tháp 3 tầng hợp với phong thủy theo phong cách cổ điển 2015

Thiết kế nội thất sang trọng phong cách tân cổ điển cho Mẫu biệt thự đẹp hình Kim tự tháp 3 tầng 2015

– Mặt bằng tầng 3 gồm 1 nội thất phòng ngủ dường đôi cho vợ chồng chủ nhân ngôi nhà, lãng mạn, ấm cúng có đầy đủ tiện nghi, 1 phòng thờ, 1 phòng ủi đồ, 1 phòng giặt + sân phơi. sảnh tập thể dục.. và thiết kế phòng karaoke gia đình đẹp.

– Tầng áp mái sử dụng các hệ lam lấy sáng tự nhiên, mái ngói màu ghi xanh đậm kiến trúc cổ điển, kết hợp các lỗ ban thông tầng đón gió mát cho không gian cả nhà và có cửa lên mái biệt thự ở khu vực gần chính giữa.

– Thiết kế và trang trí nội thất đẹp cho mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển diện tích 15x19m này chúng tôi kết hợp các tông màu nhã nhặn đặc trưng như màu nâu, vàng nhạt, xanh ghi.. của biệt thự kiểu pháp đẹp phong cách cổ điển. Ngoài ra, điểm nhấn của mẫu nội thất biệt thự tân cổ điển 1 trệt 2 lầu đẹp này đó là sự sắp xếp gọn gàng ngăn nắp không bị rối mắt, các vật dụng soga, chăn ga gối đệm phong cách cổ điển, đèn chùm trang trí, sàn gỗ xoan đào danh veni kết hợp cới ốp lát đá hoa cương granite cầu thang và phòng tắm.. tất cả giúp gia chủ trở nên đẳng cấp với nghệ thuật sáng tạo cũng như trí tuệ tân thời.

Nếu quý vị cảm thấy không thấy hứng thú với mẫu thiết kế biệt thự 15x19m 3 tầng  đẹp này thì có thể tham khảo kiến trúc biệt thự tương đương với khu đất khá rộng như hình ảnh đại diện mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 20x22m dưới đây

Mẫu biệt thự hình Kim tự tháp 3 tầng hợp với phong thủy theo phong cách cổ điển 2015

Mặt nghiêng mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích 20x22m phong cách biệt thự cổ điển

Bài viết này cũng tương đối khá dài rồi, hi vọng với những gì công ty xây dựng Kiến An chúng tôi tư vấn giúp quý vị có thể cảm nhận và thiết kế thi công xây dựng theo cách riêng của sở thích đam mê của mình.

Ý Kiến Của Bạn