Thiết kế có gara để xe luôn là điều băn khoăn của chủ đầu tư. Blog Xây Nhà xin giới thiệu một mẫu để xe với diện tích 190m2 đẹp nhất 2015

Làm sao để có được có gara là một trong những vấn đề mơ ước khi thiết kế nhà đẹp của nhiều chủ đầu tư. Thiết kế nhà cấp 4 đẹp cho ga ra cũng như các công năng sử sụng tiện nghi hiệu quả là điều nhiều kiến trúc sư các công ty xây dựng cũng khá đau đầu khi thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 đẹp đảm bảo yếu tố hài hòa giữa nội thất nhà cấp 4 đẹp cũng như ngoại thất và sân vườn thoáng mát phong cảnh hữu tình. Theo yêu cầu mong muốn của nhiều gia chủ hôm nay công ty thiết kế thi công xây dựng Biệt thự nhà phố đẹp BTNPD thiết kế bản vẽ mẫu nhà cấp 4 nông thôn 190m2 mới lạ hot nhất trong năm 2014 – 2015 này cho các bạn hóa giải phương án khi xây nhà cấp 4 cho riêng mình.

Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn có gara diện tích 190m2 đẹp nhất 2015

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện đại tân cổ điển cho gia chủ đẳng cấp mới hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 13,5×14,2m có gara hiện đại tân cổ điển

Nhà cấp 4 nông thôn được thiết kế dựa trên mẫu thiết kế biệt thự mini 1 tầng đẹp có sân vườn diện tích thoáng rộng trong đó khi lên phương án thiết kế nhà cấp 4 này hầu như các gia chủ đều mong muốn có không gian lý tưởng, nhà cấp 4 hiện đại mái dốc 2 chiều giật cấp giống như các mẫu nhà cấp 4 mái thái nhưng trong khi đó giá xây dựng nhà cấp 4 này cũng tương đối phù hợp với công năng và tài chính của mọi gia đình. Cụ thể giải pháp thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 90m2 với diện tích 13,5 x 14,2m theo kiến trúc Tây Âu kế thừa truyền thống mẫu nhà cấp 4 cổ điển mới có không gian lý tưởng thiên vể nghĩ dưỡng cho gia chủ hiện nay.

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 đẹp nông thôn này bao gồm

– Không gian gara bên trái và phòng khách và nội thất phòng bếp đẹp và bàn ăn

– Thiết kế 3 nội thất phòng ngủ đẹp , một phòng tắm +wc hiện đại tiện nghi

Bản vẻ nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn hiện đại tân cổ điển

Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn có gara diện tích 190m2 đẹp nhất 2015

ở nông thôn có gara và sân vườn tiểu cảnh diện tích 190m2

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp này được thiết kế kiến trúc hiện đại tân cổ điển đẹp gia chủ có thể bố trí mái ngói nâu đỏ tùy sở thích và có thể giật cấp 2 chiều mái dốc giúp căn nhà trở nên sang trọng hơn. Bốn phía xung quanh nhà cấp 4 đẹp được thiết kế sân vườn chạy quanh từ phía mặt tiền đến khu vực phía sau của phòng bếp.

Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn có gara diện tích 190m2 đẹp nhất 2015

Bản vẽ thiết kế không gian các phòng không gian nội thất nhà cấp 4 đẹp ở nông thông diện tích 13,5x 14,2m

Thiết kế phòng ngủ cho mẫu nhà cấp 4 đẹp này được bố trí 1 bên còn 1 bên là khu vực phòng ăn, phòng bếp và nội thất phòng khách. Ngay tại phòng nội thất bếp ăn đẹp nhà cấp 4 được mở thêm một cửa hậu lệch so với cửa chính vừa phù hợp với phong thủy nhà ở cấp 4 theo tuổi và tạo sự thông thoáng khi xây nhà cấp 4 hiện nay tránh sự cải tạo về sau bởi gu thẩm mỹ mẫu nhà đẹp này sẽ không sợ bị “mai một” hay lạc hậu.

Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn có gara diện tích 190m2 đẹp nhất 2015

Thiết kế phòng bếp đẹp cho mẫu nhà cấp 4 diện tích 190m2 theo phong thủy

Mỗi một mẫu thiết kế nhà vườn đều có nét đẹp riêng còn đẹp và ấn tượng như thế nào thì phải do cách cảm nhận của mỗi con người. Mẫu thiết kế nhà đẹp ở nông thôn thường thiên về phong cảnh sắc nước hương trời nhưng công năng sử dụng phải hài hòa tiện nghi. Không gian đẹp cho nội thất các phòng chức năng phải cân đối và hợp lý cũng như phụ thuộc vào tài chính khi xây dựng nhà.

Tư vấn thiết kế nội thất cho mẫu nhà cấp 4 nông thôn

Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn có gara diện tích 190m2 đẹp nhất 2015

Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại đẹp không gian thoáng 

Là một công ty thiết kế và trang trí nội thất hàng đầu cho các mẫu biệt thự đep hay các mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp hay khách sạn, quán bar karaoke, công ty chúng tôi luôn có sẵn phương án cho các mẫu nội thất nhà cấp 4 đẹp với những vật dụng như đá trang trí, giấy dán tường đẹp, đèn trang trí.. và các vật liệu hiện đại khi thiết kế hay cải tạo nhà cấp 4 mới cho các bạn theo những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam xu hướng mới 2015.

Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn có gara diện tích 190m2 đẹp nhất 2015

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho vợ chồng chủ nhân ngôi nhà

Trên đây là phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 nông thôn mới hiện nay, giải pháp này cũng có thể thi công xây dựng với các gia chủ có đất rộng tương đưởng 13,5×14,2m ở các vùng ven thành phố thị xã hay thị trấn. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn..

Ý Kiến Của Bạn