Qua bài viết Trang trí nội thất cho căn hộ 40m2 cho cặp vợ chồng trẻ ở Paris nước Pháp dưới đây có nhiều nét tương đồng với không gian sống ở Việt Nam ngày nay của những đôi vợ chồng trẻ. 

Với diện tích 40 m2, căn nhà của Amandine và Amaury có một phòng ngủ ấm cúng, khu bếp tiện lợi và đủ không gian cho các hoạt động sinh hoạt chung.

Nhờ trần nhà cao và nhiều khung cửa sổ lớn, ngôi nhà có cảm giác thoáng đãng và rộng rãi.

Do đây là nhà đi thuê nên những người đang sống ở đây không tiến hành cải tạo, sửa chữa nhiều. Không gian sống thanh lịch nhờ nội thất nền nã, không đắt tiền kết hợp với các bức tranh, ảnh đơn giản.

Chiếc đèn trần ấn tượng thu hút ánh nhìn của khách vừa đặt chân vào nhà và tạo nên sự khác biệt với các căn hộ tương tự.

Ngoài các món đồ sắm ở các khu chợ trời, các cửa hàng đồ cũ, hai chủ nhà còn tự làm và sửa sang nhà cửa.

Họ đã tự làm bàn bếp bê tông ở khu nấu nướng và đó là trải nghiệm khiến đôi tình nhân trẻ cảm thấy tự hào nhất.

Amaury cũng là người làm ở các nhà hàng bởi vậy, anh rất có kinh nghiệm trong việc tạo ra khu bếp gọn gàng. Không chỉ đủ chỗ cho đồ nấu nướng, ở đây có cả ngăn đựng sách.

Phòng ngủ được bố trí cách biệt với bên ngoài trong không gian kính không có cửa đóng mở.

Phần tường bao phía dưới đảm bảo sự kín đáo, riêng tư còn khung cửa kính vừa đem tới sự trang nhã vừa không tạo ra cảm giác chật chội như tường gạch.

Đèn được gắn trực tiếp ở đầu giường đảm bảo nguồn sáng mà không cần tới bàn đầu giường. Thay vào đó là chỗ để giá sách. Ngoài ra, chủ nhà còn có thể cất sách ở ngăn tủ âm tường.

Bức tranh đen trắng với khung cảnh thiên nhiên mênh mang đem lại sự bình yên cần thiết cho phòng ngủ.

Ý Kiến Của Bạn