Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp luôn được quan tâm và thu hút nhiều gia chủ thi công xây dựng nhất là đối với các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp mặt tiền 4m , 4,5m và điển hình là 5m. Cùng Blog Xây Nhà tìm hiểu những này nhé.

2 tầng theo kiến trúc nhà ống hiện đại

Thông thường các gia chủ có tài chính và gặp nhiều thuận lợi trong công việc cũng như kinh doanh thì yêu cầu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng trở lên nhưng còn đối với các chủ nhà công nhân viên chức trẻ thì chỉ cần mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản nhưng hài hòa như mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng dưới đây

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng theo kiến trúc nhà ống hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng sân thượng mặt tiền 5m hiện đại

Đây là mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 5x15m có sân trước và sảnh rộng 3m trên sân thượng có sân vườn tiểu cảnh đẹp thân thiện, Tầng 2 mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng này có ban công rộng 1,5m nhô ra phía trước tạo điểm view thoáng cho ngôi nhà phố 2 tầng view đẹp và thoáng mát.

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng theo kiến trúc nhà ống hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp có tầng tum sân thượng 4x16m

Mẫu này có diện tích khá hẹp chỉ mặt tiền 4m nên khi nghiên cứu cho mẫu thiết kế nhà 2 tầng 64m2 này chúng tôi chừa lại 2,5m cho khoảng sân làm bãi đậu xe và phía sau để 0,5m xây tường và tạo sự thông thoáng cho mẫu nhà ống 2 tầng 64m2 hiện đại này. Đây là mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m 2 tầng gồm 1 phòng khách, phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ và 1 phòng wc ở tầng trệt còn tầng 2 gồm 2 nội thất phòng ngủ , 1 phòng thờ và 1 phòng tắm chung rất thích hợp cho gia đình từ 4 đến 6 người sinh hoạt. Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đại diện 2 trong các mẫu nhà ống đẹp 2015 mới nhất giúp quý vị tham khảo, ngoài ra, mời quý vị xem thêm các mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại khác trên website chúng tôi.

Các mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản mới hiện đại

Với chi phí tầm trên dưới 1 tỷ gồm cả nội thất và kiến trúc nhiều chủ nhà thời gian qua mong muốn xây nhà đẹp mặt tiền 4,5m theo các mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp nhưng tiết kiệm chi phí thi công. Nhằm giúp quý vị có được không gian sinh hoạt vừa đẹp lại vừa hợp túi tiền của mình nên công ty xây dựng chúng tôi giới thiệu 2 mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản mặt tiền 4,5m và 5m mới sau

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng theo kiến trúc nhà ống hiện đại

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản mặt tiền 4,5x12m đẹp

Đây là mẫu nhà phố hiện đại mặt tiền 4,5m được thiết kế mái bằng có sân thượng phía trên gác mái được bố trí bồn nước sinh hoạt phía sau, ban công view hướng mặt tiền, có 2 phòng ngủ và 1 phòng làm việc trên lầu. Tầng trệt mẫu nhà phố 2 tầng 54m2 này gồm phòng khách kết hợp với bàn thờ treo tường, cầu thang giữa áp sát tường để tối ưu diện tích và 1 wc chung, phía sau là nội thất bếp ăn đẹp.

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng theo kiến trúc nhà ống hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m đơn giản sáng tạo

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại 5x18m 90m2 này được thiết kế theo phong thủy nhà đẹp hướng Đông Nam hợp với quẻ mệnh Khảm – Đông tứ mệnh cung Sinh Khí hướng Tốn cho gia đình anh Phan Tất Long sinh năm Tân Dậu 1981, Đây là mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5x18m thiết kế theo phong cách hiện đại gồm 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 1 wc, 1 phòng ngủ cho ba mẹ ở tầng trệt còn lại tầng 2 gồm 3 nội thất phòng ngủ cho vợ chồng anh Long và 2 con, bên ngoài hướng view mặt tiền có 1 phòng thờ, ban công nhỏ. Mái dốc 2 chiều đan xếp mặt tiền nhưng sau mái bằng.

Các mẫu nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn

Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn khi thiết kế và thi công xây dựng thường rất thuận lợi bởi xung quanh thoáng đãng, diện tích rộng và bố trí xây móng và đổ vật liệu thường dễ dàng hơn so với khi thi công nhà phố đẹp 2 tầng ở thành thị. Tuy nhiên, khi thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp kiến trúc sư cần phải lưu ý môi trường khí hậu và thổ nhưỡng đất đai cũng như kiến trúc theo hướng gió và phong thủy nhà ở để có các phương án sáng tạo cho ngôi nhà vừa tinh tế vừa hiện đại sáng mát. Công ty xây dựng BTNPD chúng tôi trân trọng giới thiệu các mẫu nhà đẹp ở nông thôn 2 tầng điển hình như sau

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng theo kiến trúc nhà ống hiện đại

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn 6x20m

Mẫu thiết kế nhà 6m 2 tầng này phần trên mái thiết kế mái bằng, nhà có cửa sổ rèm che 2 bên, phòng khách hướng mặt tiền, cửa hậu phía bên hông trái vườn phía sau, Đây là mẫu nhà 2 tầng mái ngói truyền thống chữ A dốc 2 chiều đan xếp ở hướng view mặt tiền nhằm giúp cho mẫu nhà ở 2 tầng 120m2 này độc đáo hơn, view đẹp hơn. Mẫu thiết kế và thi công xây dựng nhà 2 tầng ở nông thôn 120m2 đẹp này thiết kế theo phong cách hiện đại gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn liên thông, 1 wc , 1 phòng ngủ tầng trệt ở giữa nhà. Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ , 1 phòng thờ, 1 phòng làm việc, 1 wc và có ban công ở phía trước nhà giúp ngắm cảnh xung quanh.

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng theo kiến trúc nhà ống hiện đại

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn diện tích 7,5 đến 8m ngang

Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp diện tích khoảng 8m này thiết kế theo một khối thống nhất từ thấp lên cao, mái bằng với gam màu xanh nhạt kết hợp với tone trắng. Đây là mẫu nhà 2 tầng chữ L 8x17m có tầng cấp sảnh hiên bước vào phòng khách hướng view mặt tiền, phía chữ L có thể bố trí bàn đá và mái che đẹp để uống trà thư giãn buổi sáng hoặc để đậu xe ô tô nếu có. Nhà được thiết kế 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn + bếp, phòng thờ, 2 wc có ban công sân thượng tầng 2. Đây là kiểu thiết kế  một trong các mẫu nhà cấp 4 đẹp 2 tầng ở nông thôn rất được nhiều chủ đầu tư quan tâm thiết kế xây dựng với kinh phí khoảng tầm trên dưới 1 tỷ.

Các mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại khác

Nhằm giúp quý vị và các bạn tham khảo thêm một số mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng khác với các diện tích khác nhau theo kiến trúc nhà ống đẹp và nhà phố đẳng tương ứng với các mẫu thiết kế biệt thự mini hiện đại như sau

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng theo kiến trúc nhà ống hiện đại

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại mới lạ tuyệt đẹp diện tích 8x16m mới độc đáo

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 126m2 được kiến trúc sư chúng tôi mái lệch kiểu nhà 2 tầng mái thái đẹp ở hướng mặt tiền. Xét về kiến trúc thì đây là mẫu thiết kế biệt thự mini 8x16m đẹp phong cách hiện đại gồm sân trước có sân vườn tiểu cảnh nhỏ xanh thoáng. Mẫu nhà 2 tầng chữ L này thiết kế gara ô tô 7 chổ và xe máy bên phần trái có cửa cuốn và 2 bên có tầng cấp bước lên nhà. Mẫu nhà 2 tầng đẹp này kiến trúc đẹp có ban công và sử dụng các hệ lam, cửa kính cường lực giúp cho ngôi nhà sáng mát. Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ này có thể bố trí từ 3 đến 5 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp rộng thoáng cho gia đình sinh sống thư giãn nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng.

Ngoài ra, mời quý vị tham khảo thêm các mẫu nhà 2 tầng mặt phố hay các mẫu nhà 2 tầng đẹp khác của công ty chúng tôi thiết kế từ trước đến nay như sau

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng theo kiến trúc nhà ống hiện đại
Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng theo kiến trúc nhà ống hiện đại

Những mẫu nhà đẹp 2 tầng phong cách hiện đại đẹp khác.

MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG ĐẸP

Công ty thiết kế xây dựng nhà phố là đơn vị thi công uy tín chất lượng được nhiều chủ nhà lựa chọn bởi đội ngũ KTS tài hoa, sáng tạo và chuyên viên tay nghề vững có kinh nghiệm tuyệt đối trong lĩnh vực xây dựng gần 10 năm qua. Sau đây là những mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x20m mới sốt hiện nay của mời quý vị và các bạn tham khảo.

Thiết kế nhà phố đẹp 5x20m theo kiến trúc thiết kế nhà ống mặt tiền Pháp 100m2

Ngôi nhà ống đẹp này của anh Hồng ở quận Bạch Mai Hà Nội có kiến trúc thiết kế nhà ống đẹp 5x20m gồm: Tầng 1 có Gara để xe ô tô 7 chổ, phòng khách, phòng bếp và nhà ăn, 1 nhà tắm. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ 1 phòng sinh hoạt chung, 1wc. Tầng 3 gồm 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 phòng giặt+wc phía sau là sân thượng để giải trí và làm sân phơi.

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng theo kiến trúc nhà ống hiện đại

Nhà ống đẹp theo kiến trúc thiết kế Pháp của anh Hồng Bạch Mai Hà Nội

Khi thiết kế nhà ống mặt tiền 5x20m này yếu tố rất quan trọng nếu không muốn ngôi nhà của gia đình mình xuất hiện bão hòa giữa những nhà liên kề xung quanh. Ý thức được điều này, để ngôi nhà trở nên ấn tượng, nổi bật, các KTS của chúng tôi đã lựa chọn phương án tân cổ điển để tư vấn cho công trình này.

Việc sử dụng nhiều kính cho mặt tiền đã tạo góc nhìn rộng hơn cho không gian sống. Lựa chọn bỏ bớt những đường nét rườm rà, chỉ sử dụng những hình khố đơn giản đã tạo ưu thế ấn tượng về hình khối cho ngôi nhà. Nét tài hoa của các KTS đã chứng minh được kết quả khi ngôi nhà ống tưởng như hạn chế lại trở nên nổi bật, cuốn hút mọi ánh nhìn người qua đường.

Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 5x20m nhà anh Ngọc-Hải Phòng

Không gian xanh trong mỗi ngôi nhà phố đẹp 5x20m là một nhân tố rất cần thiết. Đặc biệt với ngôi nhà phố chỉ có 1 mặt thoáng thì việc tạo nên các khoảng xanh cân bằng, điều hòa cho mỗi không gian trong, ngoài nhà là không thể thiếu được. Để tận dụng tối đa về lợi thế chiều dài khu đất nhà bạn, sơ bộ KTS sẽ dành diện tích phía sau và phía trước khu đất để lấy sáng thông gió cho ngôi nhà. Phần tạo giếng trời ở trục giữa nhà cũng đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng, lấy ánh sáng thông gió cho các phòng chức năng sử dụng giữa nhà.

– Tầng 1: Được bố trí gara, phòng khách, bếp và phòng ăn.

Phía trước nhà là phần sân để trồng cây tạo cảnh và cũng là khoảng đệm trước khi bước vào nhà. Gara được thiết kế rộng rãi có thể để được xe ôtô 7 chỗ và xe máy, phần vách ngăn giữa Gara và không gian sử dụng phía trong tầng 1 cũng cần được lưu ý. Đó không đơn thuần là phần vách ngăn mùi khói xăng, mà nó còn đóng vai trò trang trí cho tầng trệt, thiết kế nội thất phòng khách được bố trí gần khu phòng ăn và bếp thuận tiện cho việc tiếp khách và sinh hoạt gia đình.

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng theo kiến trúc nhà ống hiện đại

Phối cảnh 3D cho kiểu thiết kế nhà đẹp 3 tầng diện tích 5x20m hiện đại

– Tầng 2: Bao gồm 3 nội thất phòng ngủ, được bố trí thông thoáng, phòng ngủ giữa nhà được lấy ánh sáng từ phần ô thoáng phía gần nhà vệ sinh và ô giếng trời ở ô thang..

– Tầng tum: Là phần không gian dành cho thờ cúng, nơi giặt phơi và nơi tập luyện thể thao.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 5x20m anh Hải Thanh Khê – Đà Nẵng

Với chiều ngang là 5m, KTS đã bố trí cầu thang ngay từ nội thất phòng khách, đây là dạng cầu thang thẳng. Kết hợp với phòng khách, phần lan can cầu thang được tối giản đi. Thay vào đó là hệ lam gỗ trang trí cho phòng khách thay thế cho tay vịn, lan can cầu thang như thường lệ. Đây như một mảng nền tô điểm thêm cho bộ ghế sofa của phòng khách.

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng theo kiến trúc nhà ống hiện đại

Với gam màu đen trắng xen lẫn toát lên được vẻ đẹp cổ kính của ngôi nhà

Khi thiết kế nội thất phòng khách và bếp ăn đẹp thì không gian phải liên thông với nhau trong mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x20m này, cho không gian sử dụng rộng rãi hơn và linh hoạt hơn trong sinh hoạt của gia đình. Giữa phòng ăn là ô giếng trời được lấy gió và ánh sáng từ mái kính lấy sáng bên trên. Phần không gian bếp nấu được thiết kế gọn gàng, ngăn nắp nhưng hiện đại với đầy đủ các chức năng của một nhà bếp. Bàn ăn được thiết kế đúc nguyên khối bằng bê tông cốt thép, bề mặt bằng đá mài.

Phần ngăn cách ước lệ giữa phòng khách và phòng bếp ăn được trang trí bằng hệ lam gỗ đứng bên cạnh kệ tivi và cao độ của phòng bếp cao hơn phòng khách. Vệ sinh chung được lấy sáng và thông thoáng qua ô giếng trời tại đây từ trên mái xuống. Hệ lam gió quay góc 45o được đặt bên cạnh bàn bếp kết hợp thông thoáng cho cả khu vực bếp ăn, tránh mùi thức ăn lan tỏa khắp nhà qua hệ thống hút mùi của bếp.

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng theo kiến trúc nhà ống hiện đại

Phối cảnh 3D cho không gian nhà đẹp anh Hải Thanh Khê Đà Nẳng

Nội thất phòng ngủ của ông bà được thiết kế ở cuối nhà, nội thất phòng được thiết kế đầy đủ các tiện nghi với giường, tủ quần áo kết hợp với bàn tivi để tiết kiệm diện tích. Phòng ngủ cũng được thiết kế thống với ô giếng trời bên cạnh để lấy sáng và thông thoáng, ngăn cách bằng một vách kính cường lực 10li để tránh việc cây xanh ảnh hưởng đến sức khỏe vào ban đêm, cũng như bảo đảm cho việc sử dụng máy điều hòa không bị thất thoát khí ra ngoài.

Với sự nhanh nhạy của thông tin ngày nay đã mang đến nhiều sự lựa chọn cũng như nhiều mẫu nhà tuyệt đẹp để khách hàng lựa chọn phù hợp với túi tiền nhất. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn lựa kiểu nhà đẹp thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Ý Kiến Của Bạn