Mẫu thiết kế này hiện đang rất phổ biến tại những vùng nông thôn Việt Nam. Được thiết kế theo kiểu phổ biến với gác lửng tạo thêm diện tích cho ngôi nhà. Với chi phí toàn bộ ngôi nhà khoảng 500 triệu, bạn có thể yên tâm mình có được một ngôi nhà cấp 4 hoàn hảo nhé.

Mẫu nhà này được làm theo (theo cách gọi truyền thống) lợp tôn phù hợp cho 1 gia đình sinh sống khá thoải mái, mặt bằng tầng 1 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ cho bố mẹ  và 1 phòng ngủ cho con, 1 phòng khách, 1  phòng bếp và 1 phòng vệ sinh dùng chung cho cả gia đình. Tầng gác lửng được thiết kế thêm 1 phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình và có thể sử dụng làm phòng thờ. Mái của mẫu nhà này được thiết kế với 3 cửa kính lấy sáng giống như cửa sổ nhưng được làm bằng kính cường lực.

Nhìn chung mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế và bố trí khá đẹp và phù hợp với các hộ gia đình nhỏ với chi phí xây đựng thấp

Xem Bản vẽ thiết kế 2015 có gác lửng đẹp theo kiểu nhà hình chữ L

Diện tích xây dựng: 6,5 x 9,75 m2

Tổng số phòng

  • 1 phòng khách
  • 2 phòng ngủ
  • 1 phòng bếp + ăn
  • 1 phòng tắm

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 2015 có gác lửng đẹp theo kiểu nhà hình chữ LBản vẽ thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 2015 có gác lửng đẹp theo kiểu nhà hình chữ LBản vẽ thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 2015 có gác lửng đẹp theo kiểu nhà hình chữ LBản vẽ thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 2015 có gác lửng đẹp theo kiểu nhà hình chữ LBản vẽ thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 2015 có gác lửng đẹp theo kiểu nhà hình chữ L

Mẫu nhà này chỉ mang tính chất tham khảo và giới thiệu cho các bạn, nếu để xây dựng mẫu nhà này thì chưa được phù hợp và đẹp lắm cần phải thiết kế lại một chút cho phù hợp hơn. Chúng tôi rất mong nhận được đóng góp của các bạn để hoàn thiện tốt hơn bài viết của mình.

 

Ý Kiến Của Bạn