Thông tin chung:

  • Nhà 1 tầng
  • Bề rộng mặt tiền: 10m
  • Chiều sâu: 11m
  • Tầng 1 gồm: 1 Phòng khách, P.Thờ, 1 P.Bếp ăn, 3 P.Ngủ, 2 P.WC

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự vườn – Mẫu 1

Phối cảnh thiết kế mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng rộng rãi thoáng mát gần gũi thiên nhiên

Sự khác nhau về mặt sở thích cùng với những điểm riêng hiện có của lô đất sẽ định hình được phong cách nhà ở. Khác với nhà ống, nhà phố với diện tích hẹp, hạn chế về chiều ngang chủ yếu chạy dọc theo chiều dài lô đất, nhà vườn luôn là sự lựa chọn thích hợp đối với những khuôn viên đất rộng, đặc biệt là đối với những lô đất vuông. Như các bạn thấy ở mẫu trên, ngôi nhà được xây dựng trên mảnh đất vuông vắn với chiều ngang 10m chiều  rộng 11m.

Với ưu điểm nổi trội của biệt thự vườn chống nóng rất tốt, đơn giản, thân thiện với môi trường xung quanh và điều đặc biệt là giảm đi sự xa cách của tất cả các thành viên trong gia đình do lối sống hiện đại ngày nay mang lại. Mẫu biệt thự  vườn phong cách kiến trúc mái ngói lệch tầng nhìn khá ấn tượng, các đường gân sọc ngang khỏe khoắn. Gam mầu xanh xám chủ đạo như hòa mình với thiên nhiên cảnh vật xung quanh, những cây bụi nhỏ và cỏ Nhật xen kẽ đá xếp ở lối đi được bố trí hài hòa tạo nên đường viền xanh rất tinh tế.

Mặt bằng tổng thể mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng

Phối cảnh thiết kế mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng rộng rãi thoáng mát gần gũi thiên nhiên

Mặt bằng tổng thể   được thiết kế bao gồm: 3 phòng ngủ, phòng bếp + ăn, phòng thờ và phòng khách, 2 phòng WC. Điểm hơi bất tiện là ở mẫu thiết kế này, cả 3 phòng ngủ đều không có vệ sinh khép kín trong mỗi phòng nhưng lại đặt sát gần vệ sinh chung. Đặc biệt, ở mỗi phòng đều có cửa sổ lấy view rất đẹp mắt. Toàn cảnh mặt bằng được bố trí hợp lý, tăng tính ứng dụng cao nhất cho người sử dụng.Phòng khách được  thông với phòng thờ và sảnh lớn. Theo quan niệm của người Á Đông, đặc biệt là người Việt Nam thường kết hợp cả minh đường và từ đường, minh đường và từ đường càng lớn càng thể hiện được sự đẳng cấp của Gia chủ.

Phối cảnh góc nhìn khác

Phối cảnh thiết kế mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng rộng rãi thoáng mát gần gũi thiên nhiên

 

Trên đây là phối cảnh biệt thự rộng rãi thoáng mát được bao phủ bởi cây xanh xung quanh nhà. Đây đúng là mẫu biệt thự lý tưởng để bạn tận hưởng cuộc sống hành phúc và lành mạnh hơn.

Ý Kiến Của Bạn