Blog Xây Nhà xin gửi đến các bạn mẫu nhà phố gồm 2 tầng với diện tích xây dựng là 7.6x16m. Mẫu nhà phố này có diện tích khá rộng, vì vậy KTS đã thiết kế đến 4 phòng ngủ và có cả gara để xe riêng. Hãy tham khảo mẫu nhà phố này nhé.

Về mặt kiến trúc mẫu nhà phố được thiết kế theo kiểu mái bằng, phía trước là ban công tầng 2, phía sau là sân thượng phơi quần áo. Mẫu nhà phố này được thiết kế rất đơn giản với các góc cạnh vuông vắn, phía trước là mặt tiền gồm cửa chính đi vào phòng khách, 1 bên là gara để xe cửa cuốn. Khu cầu thang được đặt ngay cạnh gara để xe và làm cửa chớp tận dụng ánh sáng tự nhiên và tiết kiệm điện năng sử dụng cho cả nhà.

Nhìn chung với kiểu kiến trúc nhà phố 2 tầng mái bằng các bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí thi công so với nhà mái ngói nhưng nhà mái bằng thường nóng hơn nhà mái ngói các bạn có thể làm trận thạch cao chống nóng hoặc lợp thêm tôn phía trên nhà vừa làm mát và vừa bảo vệ mái luôn.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 7.6x16m gồm 4 phòng ngủ

Phối cảnh nhà phố 2 tầng 7.6x16m

Mặt bằng tầng 1 nhà phố 7.6x16m

Mặt bằng tầng 1 nhà phố 2 tầng được bố trí với 1 phòng khách, 1 gara xe ngay bên ngoài, bên trong là 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng và 1 phòng vệ sinh chung. 1 bên là khu vực nhà ăn, nhà bếp có cửa hậu ra ngoài sân vườn phía sau.

Mặt bằng tầng 2 nhà phố 7.6x16m

Mặt bằng tầng 2 nhà phố được bố trí với 1 phòng sinh hoạt chung hay có thể coi là phòng khách thứ 2 cho gia đình, 1 phòng thờ cùng hướng với hướng của nhà, từ phòng thờ có mở thêm cửa đi ra ngoài ban công. 2 phòng ngủ nhỏ hai bên cầu thang. Cả tầng 2 được sử dụng chung 1 phòng vệ sinh. Phía sau nhà là sân phơi khá rộng rãi và thoải mái để phơi đồ.

Mặt bằng tầng mai nhà phố 7.6x16m

này chỉ mang tính chất tham khảo,các bạn có thể tham khảo để xây cho gia đình mình một mẫu nhà ưng ý nhé.

Ý Kiến Của Bạn