hàng đầu tại Việt Nam cung cấp Dịch vụ Thiết kế và Xây dựng tốt nhất. Với chúng tôi, Trách Nhiệm và Uy Tín là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu và luôn là mục tiêu để toàn bộ cán bộ nhân viên của công ty đạt tới.

Với Slogan : “ – Vươn tới đỉnh cao chất lượng”, công ty cổ phần ĐT – TVTK– XD được thành lập và luôn mang trong mình sứ mệnh là đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt đẹp, nhanh chóng và tiện ích nhất trong ngành xây dựng và địa ốc.

Để thực hiện sứ mệnh đó, công ty luôn cố gắng tạo lập môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ, công nhân viên. Từ đó, thỏa mãn đầy đủ nhất những nhu cầu, những ước mơ riêng của mỗi người, đem lại lợi nhuận hợp lý cho công ty  và lợi tức thỏa đáng cho các cổ đông, đồng thời cống hiến nhiều nhất cho đất nước và xã hội.

Sứ mệnh công ty do ban giám đốc khởi xướng, được toàn thể cán bộ công nhân viên đồng tình hưởng ứng và quyết tâm thực hiện.

Để  hoàn thành những sứ mệnh của công ty, với sự đồng tâm nhất trí, Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty cổ phần ĐT – TVTK – XD Sao Phương Nam quyết tâm phấn đấu trở thành công ty xây dựng uy tín nhất bằng cách tìm hiểu thấu đáo và đáp ứng ngày càng cao các yêu cầu của khách hàng.

Chính sách này được thực thi thông qua việc thường xuyên điều chỉnh các quá trình tác nghiệp để không ngừng nâng cao chất lượng công trình, đồng thời cải tiến hệ thống quản lý chất lượng.

Bên cạnh đó, công ty liên tục đào tạo nguồn nhân lực, tăng cường đầu tư trang thiết bị, song song với việc nghiên cứu, ứng dụng các phương thức quản lý hiệu quả, công nghệ sản xuất hiện đại và kĩ thuật thi công tiên tiến.

Và một yếu tố ta có thể nói rằng rất quan trọng , không thể thiếu trong bất cứ ngành nghề nào đó chính là sự tận tâm, tận lực. Tận tâm hoàn thành công trình đúng thời hạn, an toàn và bảo hành công trình tận tình, chu đáo.

Toàn thể các thành viên công ty quyết tâm bảo vệ và không ngừng nâng cao uy tín của công ty để danh tiếng Sao phương Nam mãi mãi gắn liền với những công trình chất lượng cao.

Tư vấn xây nhà:

 

Phone: 01697 030 320

Email:

Skype: nguyenkimlongit

 

Phone: 0977 425 078

Email:

Skype: laiphuonguyen

 

Gửi thông tin liên hệ: