này được xây tại Iran với một thiết kế hiện đại, rộng rãi. nằm gần một ngôi làng nhỏ ở Tehran và là một trong những  đẹp nhất tại đây.

Mục đích chính đằng sau sự phát triển của ngôi nhà này là sự hợp nhất của công nghệ hiện đại với bản sắc đích thực của Iran. Việc sử dụng các công nghệ cao cấp tại Shams biệt thự đã làm cho nó hoàn toàn khác với biệt thự thông thường. Bạn có thể mở cửa hoặc đóng rèm cửa bằng điều khiển từ xa.  Ban công được thiết kế với view đẹp nhất để bạn có thể ngắm cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh. Phòng khách được thiết kế bằng đá ốp cao cấp nhập khẩu từ Ý và châu Âu.

Shams-Villa-The-Best-of-Recreational-Housing-00Shams-Villa-The-Best-of-Recreational-Housing-01Shams-Villa-The-Best-of-Recreational-Housing-02Shams-Villa-The-Best-of-Recreational-Housing-03Shams-Villa-The-Best-of-Recreational-Housing-04Shams-Villa-The-Best-of-Recreational-Housing-05Shams-Villa-The-Best-of-Recreational-Housing-06Shams-Villa-The-Best-of-Recreational-Housing-07Shams-Villa-The-Best-of-Recreational-Housing-08Shams-Villa-The-Best-of-Recreational-Housing-09Shams-Villa-The-Best-of-Recreational-Housing-10Shams-Villa-The-Best-of-Recreational-Housing-11Shams-Villa-The-Best-of-Recreational-Housing-12

Ý Kiến Của Bạn