Browsing Archive

January 17th, 2015

Bạn có mơ ước được làm việc trong những văn phòng hiện đại như dưới đây? Blog Xây Nhà xin gửi đến các bạn BST Phòng làm việc hiện đại và tiện nghi nhất năm 2015 với những thiết kế ấn tượng với một phong cách làm việc rất hiện đại. Môi trường làm việc ảnh hưởng khá nhiều đến năng suất của công ty. Nhận biết được điều này rất nhiều công ty đã và đang cho xây dựng – thiết kế những phòng làm việc rất hiện đại. Chắc chắn… Chi tiết »

Nếu bạn cảm thấy góc làm việc của mình quá đơn điệu và muốn tạo thêm một mảng xanh cho bàn làm việc thì sự Kết hợp kệ để bút và trồng cây tạo không gian xanh cho bàn làm việc dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với thiết kế bằng gỗ đơn giản được chia thành 2 khu vực: 1 là những khoảng trống mà bạn có thể trồng những loại cây xanh như xương rồng hoặc sống đời, 2 là khu vực để bút với những… Chi tiết »

Mô hình Lego đã không còn xa lạ với tuổi thơ của chúng ta. Việc sắp xếp để tạo lên những mô hình đẹp thỏa chí tưởng tượng của mỗi người là điểm đặc biệt của mô hình Lego. Dựa trên ý tưởng này công ty Lola Glamour đã sản xuất và cho ra đời bộ sưu tập nội thất trẻ em thiết kế theo mô hình Lego. Đây là mẫu nội thất được thiết kế bằng chất liệu gỗ truyền thống bao gồm: giường ngủ, tủ quần áo, kệ để… Chi tiết »