Browsing Archive

March 27th, 2014

Mèo là một loại vật nuôi phổ biến hiện nay. Mèo được nuôi trong nhà và sống chung với chủ. Đối với những gia chủ yêu mèo thì mẫu thiết kế nhà dưới đây sẽ đầy đủ tiện nghi không những cho chủ nhà mà còn dành cho những con mèo đó nữa. Tham quan ngôi nhà được thiết kế dành cho những ai thích nuôi mèo nhé. Không chỉ tiện nghi thoải mái cho chủ nhà, gia chủ còn đặc biệt quan tâm đến các chú mèo qua cách… Chi tiết »

Chọn đúng giường ngủ hợp Phong Thủy sẽ giúp bé ngủ ngon hơn, có tác dụng tích cực đến quá trình phát triển của trẻ cả về sức khỏe cũng như tinh thần. Cha mẹ nào cũng thương con, luôn quan tâm đến từng giấc ngủ của con, để mong cho trẻ luôn có được sức khỏe tốt. Vì vậy việc quan tâm đến phòng ngủ cũng như chăn ga gối đệm cho trẻ là điều rất cần thiết, không thể bỏ qua. Chăn ga gối của trẻ nếu được… Chi tiết »

2 Xây nhà – Hôm nay chúng tôi xin tổng hợp một số lỗi trong thiết kế nhà mà các kiến trúc sư thường mắc phải. Mong rằng bạn sẽ có thể tránh được những lỗi này khi xây dựng ngôi nhà tổ ấm cho mình. Tổng hợp những lỗi hay mắc phải khi thiết kế nhà Khi hiệu ứng nhà kính ngày càng nghiêm trọng, những ngôi nhà xanh trở nên phổ biến để làm giảm tác động xấu đến môi trường. Bạn cần phải suy xét cẩn thận… Chi tiết »

Màu sắc tươi tắn trẻ trung, bố trí vật dụng hiện đại cùng đồ chơi là những thách thức khó khăn khi thiết kế phòng ngủ cho trẻ em. Trước khi thiết kế phòng ngủ cho bé, bạn phải tìm hiểm qua tính cách của bé và những sở thích của bé như màu sắc, vật dụng hay đồ chơi mà bé thích,… Bé sẽ tỏ ra thích thú ngay khi được nhìn thấy những màu sắc yêu thích và cả những món đồ chơi hoặc vật dụng của mình… Chi tiết »

Ngôi nhà được thiết kế toàn bộ trên nền màu trắng dưới đây tạo nên một phong cách khác biệt của chủ nhà. Sang trọng, sạch sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho chủ nhà. Đây là ngôi nhà được thiết kế tại Nga, căn nhà mang phong cách của cái lạnh lẽo nước Nga dưới nền tuyết trắng xóa tựa như ngôi nhà được thiết kế dưới nền màu trắng tinh khôi. Nhà bếp, phòng khách và phòng ngủ đều được thiết kế dựa trên nền trắng tạo nên… Chi tiết »