Chiếc giường kiêm luôn tủ kê đồ sẽ phần nào giúp bạn giải đáp được bài toán tiết kiệm không gian cho phòng ngủ của bạn. 2 Xây Nhà xin giới thiệu bạn bộ sưu tập gường kiêm tủ kê đồ nhé!

Bạn sẽ không còn phải đau đầu trong việc tìm không gian lưu trữ cho phòng ngủ nhỏ nhờ thiết kế giường kiêm tủ lưu trữ độc đáo dưới đây.Những mẫu kệ đẹp và giàu tính ứng dụng trong nhà 4 loại hộp lưu trữ phải có để nhà gọn gàng 5 gợi ý lưu trữ cực tiết kiệm diện tích cho nhà chật Mẹo lưu trữ thông minh cho tiền sảnh và phòng khách

Một phòng ngủ đẹp không nhất thiết phải là một căn phòng rộng nhưng nó cần phải ngăn nắp. Nhưng làm thể nào để giữ căn phòng nhỏ thật gọn gàng trong khi bạn có quá nhiều thứ cần lưu trữ, từ vỏ ga gối, các bộ chăn mùa đông, hè, rồi cả đến rất nhiều quần áo nữa? Câu trả lời là hãy chọn cho mình những loại giường kiêm tủ lưu trữ. Loại nội thất hai trong một này vừa giúp bạn tiết kiệm không gian lại vừa có khả năng lưu trữ hiệu quả.

bo-suu-tap-nhung-mau-giuong-kiem-luon-tu-ke-do-tiet-kiem-khong-gian-trong-phong-1

là câu trả lời cho sự ngắn nắp của những phòng ngủ nhỏ.

Giường ngủ có ngăn lưu trữ ở phần khung là một kiểu giường rất tiện dụng. Điểm chung của kiểu giường này là các ngăn kéo được bố trí ở hai bên khung giường và có thể kéo ra kéo vào rất dễ dàng. Nơi đây là khoảng không gian lý tưởng giúp bạn lưu trữ các món đồ như chăn gối, hay quần áo và giầy dép.

bo-suu-tap-nhung-mau-giuong-kiem-luon-tu-ke-do-tiet-kiem-khong-gian-trong-phong-2
Kiểu giường tích hợp ngăn kéo hai bên hông rất phổ biến.

bo-suu-tap-nhung-mau-giuong-kiem-luon-tu-ke-do-tiet-kiem-khong-gian-trong-phong-3
Những ngăn kéo được bố trí xung quanh giường cung cấp cho bạn không gian lưu trữ tiện dụng và gọn gàng.

bo-suu-tap-nhung-mau-giuong-kiem-luon-tu-ke-do-tiet-kiem-khong-gian-trong-phong-4
Chiếc giường này được đưa lên cao, phần phía dưới tạo thành một không gian hộp rỗng khổng lồ có sức lưu trữ lớn.

Không chỉ đặc biệt bởi những ngăn lưu trữ kết hợp, kiểu giường này còn khá độc đáo với kiểu sắp xếp 2 chiếc giường trên cùng một khung.

bo-suu-tap-nhung-mau-giuong-kiem-luon-tu-ke-do-tiet-kiem-khong-gian-trong-phong-5Một số kiểu giường không chia nhỏ ngăn kéo mà chỉ có một ngăn lớn.

bo-suu-tap-nhung-mau-giuong-kiem-luon-tu-ke-do-tiet-kiem-khong-gian-trong-phong-6
Kiểu giường đa năng này còn đặc biệt phù hợp với không gian của trẻ nhỏ vì các bé thường có rất nhiều đồ chơi. Sự kết hợp gọn gàng của giường và ngăn lưu trữ khiến căn phòng gọn gàng hơn, nhờ đó trẻ có nhiều không gian chạy nhảy hơn.

bo-suu-tap-nhung-mau-giuong-kiem-luon-tu-ke-do-tiet-kiem-khong-gian-trong-phong-7
Giường kiêm tủ lưu trữ đặc biệt phù với với không gian của trẻ.

Ý Kiến Của Bạn