Browsing Archive

April 22nd, 2014

Bản mệnh của những người tuổi Dậu là trắng theo ngũ hành. Với màu trắng thì việc bố trí và kết hợp với các gam màu khác rất dễ dàng . Do đó việc phối hợp tinh tế sẽ tạo ra sự khác biệt trong căn nhà của bạn Rất nhiều nội thất màu trắng đẹp trên thị trường. Cùng do mệnh kim, người tuổi Dậu có thể sử dụng những đồ nội thất hoặc đồ trang trí bằng kim loại. Người tuổi Dậu nên sử dụng đồ kim loại…. Chi tiết »

Bố trí nội thất cho căn hộ tầm trung nhìn sang và tinh tế và đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình là điều không khó. Hãy cùng 2xaynha tham khảo 1 số hình ảnh nội thất nhé! Phòng khách liên thông với bếp và ăn thoáng mát. Ghế sofa chữ L kiểu dáng thanh lịch sử dụng gam màu sáng. Tủ tivi kết hợp tủ giầy và giá sách. Tủ bếp kiểu dáng đơn giản, tiện dụng. Bàn ăn 4… Chi tiết »

Với số tiền chi cho việc trang trí nội thất cho căn hộ khoảng 100 triệu đồng. 2xaynha xin tư vấn các bạn một số gợi ý cho căn hộ của bạn nhé! Phòng khách trẻ trung, hiện đại với gam màu trắng. Ghế sofa nhỏ gọn sử dụng màu đen – trắng tạo ấn tượng mạnh mẽ cho phòng khách. Tư vấn bố Không gian ăn, bếp và phòng khách liên thông với nhau tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Không gian bếp chênh cốt so với phòng… Chi tiết »

Hãy cùng biến căn hộ từ 2 phòng ngủ thành 3 phòng ngủ bằng cách bố trí lại không gian phòng khách và phòng bếp. Hãy cùng 2xaydung nghiên cứu sửa chữa căn hộ đẹp và hợp lý nhé! Tủ giầy kiểu dáng đơn giản nhỏ xinh ở sảnh vào. Không gian bếp, ăn và phòng khách liên thông tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Tủ bếp hiện đại, nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ công năng. Bàn ăn nhỏ gọn, trang nhã, lịch sự. Phòng ngủ sử dụng gam… Chi tiết »

Với căn hộ 53m² thì việc thiết kế bố trí nội thất để giúp căn hộ trở lên hút sáng và thoáng hơn là diều không khó. Hãy cùng 2xaynha nghiên cứu và bố trí nội thất hợp lý cho căn hộ 53m²  nhé! Không gian “3 trong 1” gồm phòng khách, bếp và ăn. Bộ ghế sofa nhỏ gọn màu trắng sáng. Tủ bếp hiện đại, nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ công năng. Bộ bàn ăn màu trắng sáng, kiểu dáng đơn giản, trang nhã. Phòng ngủ lãng mạn cho… Chi tiết »