5 (100%) 1 vote

Với diện tích bề ngang khá khiêm tốn 3,5m2 nên việc thiết kế một không gian sống thoải mái, tiện nghi không phải đơn giản. Nắm bắt được nhu cầu này của gia chủ, KTS đã dựa trên những kiến thức về thiết kế và Phong Thủy đã đưa ra một giải pháp hoàn hảo. Cùng chúng tôi xem qua Mẫu thiết kế nhà phố 2017 nhỏ đẹp diện tích 3,5×19,4mdưới đây nhé.

nha_mai_9_rrfh_zuwg

 

Thông tin chủ đầu tư Mẫu thiết kế nhà phố 2016 nhỏ đẹp diện tích 3,5×19,4m

_ Dự án: Mẫu nhà phố đẹp phong cách hiện đại

_ Chủ đầu tư: Phan Tuấn Kiệt

_ Năm sinh: 1962 – Nhâm Dần

_ Địa chỉ: Đồng Nai

_ Diện tích khu đất: 3,5×19,4m

_ Diện tích thiết kế mẫu nhà phố đẹp và thi công hoàn thiện: 3,5×19,4m tức 67,9m2

_ Kinh phí dự trù: khoảng 700 – 750 triệu

_ Cơ cấu công năng sử dụng: 1 phòng khách, phòng bếp ăn,  3 phòng ngủ, 4 wc, phòng thờ, sân thượng

_ Thiết kế nhà đẹp theo phong thủy tốt tuổi 1962 – Nhâm Dần: hướng Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.

nha_mai_4_utwy_chvu dep ben
nhà cấp 4 đẹp bền 2019

Mẫu thiết kế nhà phố 2016 nhỏ đẹp diện tích 3,5×19,4m

Mặt bằng tầng 1: View từ hướng mặt tiền đẹp là hệ thống cửa 4 cánh cường lực chắc chắn. Bước vào là không gian phòng khách đẹp. Ở trung tâm là khu tiểu cảnh, chân cầu thang và 1 wc. Phía sau bố trí khu vực bếp ăn rộng thoáng có cửa ngoài sân sau.

So với những mẫu nhà đẹp khác thì khi thiết kế nhà phố đẹp cho gia đình chú Kiệt, với mặt bằng tầng 2 khá đơn giản cho 2 phòng ngủ đẹp. Trong đó bố trí phòng ngủ master ở hướng mặt tiền nhà, có lối ra ban công phía trước thông thoáng, trang trí nội thất đẹp với các vật dụng tiện nghi như: chăn, ga, gối, nệm, giấy dán tường phong cách… cùng 1 wc rộng khép kín, riêng biệt, tiện nghi.

 

Ở mặt bằng tầng 2 này cũng giống như ở tầng 1 nhưng phần phía trước là không gian của phòng thờ trang nghiêm, cùng 1 sân thượng kết hợp với khu vườn xanh tươi, giúp cho không gian phòng thờ luôn tràn ngập ánh sáng, phong thủy tốt nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn với diện tích đất nhỏ hẹp của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất để có được bản thiết kế vừa ý nhất nhé. Chúc các bạn thành công.