4 (80%) 7 votes

Với một ngôi nhà tuy diện tích nhỏ bé nhưng khi vào bên trong sẽ đem đến cho bạn nhiều điều bất ngờ bởi vẻ đẹp của nó. Và đây là điều 2xay xin gửi đến bạn các mẫu nhà đẹp như bên dưới:

 Nằm trên tầng thượng của một tòa nhà nhưng căn hộ nhỏ này luôn cuốn hút người xem bởi diện tích rộng thoáng và đồ trang trí trong nhà đặc biệt thông minh.

 

Trên diện tích 45m2 căn hộ nhỏ được thiết kế dưới dạng một căn hộ studio với tất cả các không gian chức năng ẩn trong cùng một phòng khiến không gian vừa rộng thoáng lại rất đầy đủ và thoải mãn mọi nhất thiết sinh hoạt của chủ nhà.

vedepkientruccuangoinhalentapchibaomy
vedepkientruccuangoinhalentapchibaomy

Mới bước vào tổ ấm này, người xem sẽ vô cùng ngạc nhiên khi căn hộ chỉ là một căn phòng trống trơn. Tuy nhiên, điều bí mật lại nằm trên trần nhà và sau những cánh cửa gỗ bí ẩn.

Nằm trên tầng cao nhất của ngôi nhà nên căn hộ nhỏ với không gian vô cùng thoãng đãng. Ban công còn được trồng rất đa dạng cây kiểng và hoa tuyệt đẹp.

Ảnh: cảnh đẹp bên trong ngôi nhà thêm xinh động

vedeptubenngoaicuangoinhaduoclenbaomynhokientrucdocdao
vedeptubenngoaicuangoinhaduoclenbaomynhokientrucdocdao

Mới bước vào diện tích này bất kỳ ai cũng tỏ ra cực kỳ ngạc nhiên khi đây chỉ là một căn phòng trống trơn.

Tuy nhiên điều bí mật lại nằm trên trần nhà và sau những cánh cửa làm bằng gỗ quanh bức tường.

 Phòng ngủ bên trong ngôi nhà được thiết kế sang trọng
 
Ảnh minh họa: Phòng ngủ bên trong ngôi nhà được thiết kế sang trọng
Ảnh minh họa: Phòng ngủ bên trong ngôi nhà được thiết kế sang trọng

Khác với những chiếc giường thông thường, chiếc giường này được thiết kế siêu đặc biệt với hệ thống ròng rọc gắn với bánh xoay có thể hạ xuống nền hay cất gọn trên mái nhà khi không bắt buộc thiết.

Ảnh minh họa: cửa sách và kệ sách được trang bị cho nội thất phòng thêm tiện nghi

phongngubentrongngoinha
phongngubentrongngoinha

Chạy dọc bức tường cạnh giường ngủ là cả một hệ thống tủ âm tường thỏa mái yêu cầu trữ đồ cho gia chủ. Để tiết kiệm tối đa diện tích và tạo khoảng trống thông thoáng chiếc ti vi cũng được gắn chặt lên cao.

Nhìn mỏi mắt trong căn hộ này không ai có thể tìm thấy bếp ăn và nhà tắm nằm ở đâu.

Và đây là bí mật, chỉ nên đẩy nhẹ cánh cửa là cả một đảo bếp xuất hiện ngay trước mắt. Chiếc tủ lạnh, lò vi sóng và đa số những dụng cụ phục vụ cho việc nấu nướng đều được tích hợp trong hệ tủ này.

Chéo với chiếc bàn ăn nhỏ lạ mắt là khu vực nhà tắm và vệ sinh được thiết kế hệt như một chiếc tủ màu đen. Tuy nhìn bên ngoài cực kỳ nhỏ nhưng nó vẫn thoải mái cho nhu cầu của chủ nhà.

Khu vực ban công phía ngoài được ngăn cách với trong nhà bằng hệ cửa kính ngang gồm 3 tấm và cũng được vận hành vằng một bánh lái.

Một góc thư giãn ngoài trời tuyệt đẹp với đầy hoa và cây xanh.

Khoảng không nhỏ đẹp lung linh với ánh điện khi về đêm.

Với thiết kế và dùng đồ đồ trang trí trong nhà logic bắt buộc căn hộ dù nhỏ vẫn đủ đầy tất cả không gian chức năng cần thiết.

Ánh sáng và cây xanh luôn tràn ngập khắp không gian căn hộ nhỏ.

Xuân Thắng

Theo Trí thức trẻ/Idesignarch